Bà Rịa - Vũng Tàu: Trung úy công an ở Ngãi Giao, Châu Đức bị chém thủng bụng

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi ngờ một người trộm cây mai tết, trung úy công an đến mời nghi can về trụ sở làm việc thì bị nghi can dùng mã tấu chém ngang bụng.

 

 
Các ban ngành, đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động cho lực lượng công an vào kiểm tra /// Ảnh: Nguyễn Long Các ban ngành, đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động cho lực lượng công an vào kiểm tra - Ảnh: Nguyễn Long
Các ban ngành, đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động cho lực lượng công an vào kiểm tra
Ảnh: Nguyễn Long
Đến 10 giờ 50 ngày 20.1, Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang phối hợp cùng Công an TT.Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà Lê Hoàng (35 tuổi, ngụ TT.Ngãi Giao) để vận động nghi can này ra đầu thú.
Do nghi ngờ Hoàng là người đã trộm một cây mai của nhà dân ở TT.Ngãi Giao, sáng 20.1, trung úy Nguyễn Đắc Nghĩa được lãnh đạo Công an TT.Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời Hoàng lên trụ sở làm việc.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Trung úy công an ở Ngãi Giao, Châu Đức bị chém thủng bụng - ảnh 1

Mẹ của Hoàng ngồi trước cửa nhà, không cho ai vào

Ảnh: Nguyễn Long

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa, gây thủng bụng, ruột lòi ra ngoài. Trung úy Nghĩa đã được lực lượng chức năng đưa đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi chém người, Hoàng trốn khỏi hiện trường. Nghi ngờ Hoàng chạy về nhà của mẹ ruột mình nên lực lượng chức năng đã đến nơi vận động Hoàng ra đầu thú.

Tuy nhiên, mẹ ruột của Hoàng đã đứng ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào nhà mình. Ngay sau đó, các ban, ngành đoàn thể H.Châu Đức và chính quyền địa phương cũng đã đến nhà mẹ của Hoàng để thuyết phục cho công an vào nhà truy bắt Hoàng, nhưng hiện vẫn chưa thuyết phục được. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cậu ba SG

Cậu ba SG

nghe sao buồn cười, con chém công an ,người mẹ đứng ngay cửa mà cơ quan chức năng không làm gì được. Phải nhảy vô trấn áp, bắt luôn cả hai mẹ con coi có sợ không. Nhẹ nhàng quá sẽ bị coi thường pháp luật
Hoang

Hoang

Có lệnh cấp quận huyện mới được bắt hoặc khám xét nhà người ta
Nam

Nam

Phạm pháp quả tang phải chờ lệnh nữa à?
3 phản hồi
Phương Vy

Phương Vy

Xuân này Bớt được tên côn đồ. Chưa nói đến chuyện trộm cắp, dùng hung khí chém công an trọng thương thì gỡ cả chục cuốn lịch rồi, đã vậy còn lẩn trốn thì nặng tội.
Nguyen Pham

Nguyen Pham

Người con trở nên bạo lực và xem thường pháp luật như vậy, phần lớn là lỗi của người mẹ này, đã luôn bao che mà ko biết giúp con mình nhận ra điều sai trái, đây chính là quả đắng do đã gieo nhân nuông chiều bênh vực trong quá khứ.
bien khoe

bien khoe

không có lửa sao có khói, phải xem xét lời khai của cả hoàng và công an.
Phuc

Phuc

Chém ng thì k phải dạng vừa rồi cần j lửa với khói, k lẽ lửa cháy đến bạn thì bạn cũng chém ng như vậy
Kenshin

Kenshin

Kiểu j cũng nói được, chém người là trái pháp luật rồi.
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU