Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhóm côn đồ xông vào nhà dân nổ súng bắn người

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra vụ nhóm côn đồ dùng súng xông vào nhà dân, nổ súng bắn và đuổi đánh khiến một thanh thiếu niên 16 tuổi bị thương. 
T. được mẹ chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa

 /// Ảnh: Nguyễn Long T. được mẹ chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Nguyễn Long
T. được mẹ chăm sóc tại Bệnh viện Bà Rịa
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 10.3, em T.Đ.T. (16 tuổi, ngụ xã Phước Hưng, H.Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa với vết thương bị súng bắn và gãy xương, dập phổi do nhóm côn đồ gây ra.
T. cho biết, tối 7.3, T. cùng nhóm bạn đến nhà người quen ở xã Phước Hưng chơi. “Khi tụi em chuẩn bị bày tiệc ra nhậu thì bất ngờ có gần 20 người đi xe máy cầm theo hung khí xông vào. Có người dùng súng bắn vào chỗ tụi em đang đứng nên tất cả bỏ chạy. Em bị bắn đạn trúng vào vùng hông trái và bị chọi một cục gạch vào lưng gãy xương, dập phổi”, T. kể. 
Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhóm côn đồ xông vào nhà dân nổ súng bắn người - ảnh 1

Vết đạn còn rõ trên người của T.

Ảnh: Nguyễn Long

Dù bị bắn trúng người nhưng T. vẫn chạy vào trong phòng của nhà người quen, chốt cửa lại và trốn ở đó. Nhóm côn đồ bên ngoài phòng dùng hung khí chém vào cửa phòng sau đó bỏ đi.

Công an H.Long Điền điều tra vụ nhóm côn đồ dùng súng bắn, đuổi đánh em T..

Triệu tập 17 người liên quan vụ chém người dã man

Tại một diễn biến khác, liên quan nhóm côn đồ truy sát chém dã man nạn nhân gục tại chỗ mà Thanh Niên đưa tin, Công an H.Long Điền đã triệu tập 17 người liên quan lên làm việc, lấy thời khai.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhóm côn đồ xông vào nhà dân nổ súng bắn người - ảnh 2

S. bị chém gục tại chỗ

Ảnh: Nguyễn Long

Theo thông tin ban đầu, chiều 7.3, Trường và Bảo (cùng ngụ H.Long Điền) xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau do va chạm giao thông.

Tối cùng ngày, Bảo rủ nhóm bạn của mình có độ tuổi từ 14 - 20 mang theo hung khí đến nhà của Trường để giải quyết nhưng không có Trường ở nhà.

Lúc này, em L.V.S. nghe tin Trường có xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với Bảo nên cùng 2 người bạn đi xe máy vào nhà thăm Trường. Khi nhóm của Bảo từ nhà Trường chạy ra thì phát hiện S. cùng 2 người bạn chạy ngược lại liền hô lên chém nó. Nhóm người của Bảo đạp vào xe máy do S. điều khiển chở 2 người bạn ngã xuống đường.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhóm côn đồ xông vào nhà dân nổ súng bắn người - ảnh 3

Các vết thương trên lưng, tay của S.

Ảnh: Nguyễn Long

2 người bạn của S. nhanh chân chạy thoát, còn S. chạy hướng ra gần trường THPT Minh Đạm (xã Phước Hưng, H.Long Điền) vì quá mệt nên dừng lại. Lúc này, nhóm của Bảo đuổi kịp và dùng hung khí chém S. liên tục. S. bị một người trong nhóm côn đồ này chọi đá vào mặt và bị chém tới tấp nên gục tại chỗ.

Sau khi chém S., nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường. Lúc này, các thành viên SOS Long Hải đưa S. đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. S. bị gãy 5 cái răng và nhiều vết thương sau lưng, tay.

Hãi hùng nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát, chém gục giữa đêm khuya

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

16 tuổi mà đã tụ tập ăn nhậu rồi à ?
Dũng Viva

Dũng Viva

16t ăn nhậu nó có liên can gì đến cái nhóm kia ko mà sao bắn chém nó?? Mày ngu vãi vậy
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Nhìn cái mái tóc nhuộm vàng của cậu ấy!
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Nên hạ mức tuổi chịu trách nhiệm hình sự xuống còn 12 tuổi. Giờ 12 tuổi biết có bồ biết ăn chơi rồi.
Thuan Quang

Thuan Quang

Lại Long Điền Vũng Tàu
Tran Son

Tran Son

Pháp luật k đủ răn đe sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU