Bà Rịa - Vũng Tàu: Nghi án thanh niên ngáo đá tự đốt nhà, bị bỏng nặng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi án một thanh niên ngáo đá, tự đốt nhà rồi vào vệ sinh cố thủ. Khi mọi người vào đập cửa đưa được người ra ngoài, thì nạn nhân đã bị bỏng nặng.
Các vật dụng trong nhà bị cháy, được đưa ra ngoài /// Ảnh: Nguyễn Long Các vật dụng trong nhà bị cháy, được đưa ra ngoài - Ảnh: Nguyễn Long
Các vật dụng trong nhà bị cháy, được đưa ra ngoài
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 10.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà xảy ra tại đường 25 (xã Nghĩa Thành, H.Châu Đức) khiến một người nguy kịch.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Nghi án thanh niên ngáo đá tự đốt nhà, bị bỏng nặng - ảnh 1

Xe Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Đức đến hiện trường vụ cháy

Ảnh: Nguyễn Long

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người thân và hàng xóm phát hiện căn nhà một tầng, nơi anh N.L.H.A ngủ, bị cháy nên cùng nhau dập lửa. Mọi người dùng cây sắt nạy cửa vào trong căn nhà, thì phát hiện anh A. đang ở trong phòng vệ sinh.

Nghi thanh niên ngáo đá rồi đốt nhà và bị bỏng nặng

Do anh A. có biểu hiện ngáo đá (nạn nhân có sử dụng ma túy đá) nên không mở cửa, do đó mọi người phải đập cửa phòng để đưa anh A. ra ngoài. Lúc này, anh A. bị bỏng nặng, được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu. Do vết bỏng quá nặng, anh A. được chuyển lên TP.HCM điều trị ngay sau đó.

Tại hiện trường, tầng dưới căn nhà nạn nhân bị cháy hoàn toàn. Một bình ga loại lớn bị cháy xém, may mắn là không phát nổ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Nghi án thanh niên ngáo đá tự đốt nhà, bị bỏng nặng - ảnh 2

Bên trong căn nhà bị cháy hoàn toàn

Ảnh: Nguyễn Long

Một lãnh đạo Đảng ủy xã Nghĩa Thành cho biết anh A. có sử dụng má túy đá, sống cùng vợ ở H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu). Chiều 9.12, anh Ái từ H.Xuyên Mộc về nhà cha mẹ ruột và xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình

Mọi người nghi ngờ anh A. đã tự đốt nhà, vị lãnh đạo này cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU