Bà Rịa - Vũng Tàu: Một bị án chết trong nhà tạm giữ, trên người đầy thương tích

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang điều tra vụ án mạng xảy ra trong nhà tạm giữ Công an H.Châu Đức, khiến một bị án tử vong.

 
rất đông người dân hiếu kỳ đến nhà xác theo dõi lực lượng công an làm việc /// Nguyễn Long rất đông người dân hiếu kỳ đến nhà xác theo dõi lực lượng công an làm việc - Nguyễn Long
rất đông người dân hiếu kỳ đến nhà xác theo dõi lực lượng công an làm việc
Nguyễn Long

Đến 17 giờ ngày 8.5, thi thể bị án Nguyễn Quang Lập (36 tuổi, ngụ xã Bình Giã. H.Châu Đức) vẫn đang được lưu giữ tại nhà xác Trung tâm y tế H.Châu Đức do người nhà nạn nhân không đồng ý nhận xác.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Một bị án chết trong nhà tạm giữ, trên người đầy thương tích - ảnh 1

Thi thể bị án được lưu giữ trong nhà xác

Ảnh: Nguyễn Long

Người nhà bị án đề nghị làm rõ nguyên nhân nạn nhân tử vong, có do bị ai đánh hay không?

Gần 50 cán bộ cảnh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công an H.Châu Đức vẫn đang bảo vệ tại nhà xác nói trên; vận động người nhà đưa thi thể nạn nhân về an táng.

Theo thông tin ban đầu, ông Lập là bị án trong vụ đánh bạc trên địa bàn H.Châu Đức, vừa được đưa đến nhà tạm giữ Công an huyện này chấp hành án phạt ngày 4.5.

Đến sáng 8.5, những người trong nhà tạm giữ Công an H.Châu Đức phát hiện ông Lập tử vong nên báo cho lực lượng chức năng biết.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự, Cơ quan CSĐT, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến hiện trường, đưa nạn nhân đến nhà xác Trung tâm y tế H.Châu Đức để khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, bị án Lập tử vong do đa chấn thương, trên người đầy thương tích nghi do bị đánh.

Một lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho biết, vụ việc bị án Lập tử vong tại nhà tại giữ của đơn vi đang được Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều tra lãm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Trọng Võ

Thành Trọng Võ

Bị án thiệt mạng trong nhà giam giữ thì thân nhân có quyền được biết nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Ngoc Binh Chau

Ngoc Binh Chau

Chết mà mình mẩy vết tích đánh bầm dập khắp người, quá ác độc, vết tích cây baton đập
Vu***@gmail.com

Vu***@gmail.com

Cùng hội cùng thuyền , cùng là tù nhân không biết bảo vệ cho nhau mà còn đánh ăn hiếp tù nhân khác thì đúng là thành phần ngu dốt .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU