Bà Rịa- Vũng Tàu: Lên Facebook kích động phá chốt kiểm dịch, bị công an xử lý

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

T. lên Facebook xuyên tạc chính sách của Nhà nước về việc hỗ trợ cho người lao động mất việc trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 và kích động phá chốt kiểm dịch.

 

 
Trần Trọng T. làm việc với Cơ quan an ninh Công an TX.Phú Mỹ /// ẢNh: CTV Trần Trọng T. làm việc với Cơ quan an ninh Công an TX.Phú Mỹ - ẢNh: CTV
Trần Trọng T. làm việc với Cơ quan an ninh Công an TX.Phú Mỹ
ẢNh: CTV
Ngày 3.8, Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã làm việc với Trần Trọng T. (32 tuổi, ngụ P.Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ) về hành vi xuyên tạc chính sách của Nhà nước về việc hỗ trợ cho người lao động mất việc trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16, đồng thời kích động phá chốt kiểm dịch.

Trước đó, sáng cùng ngày, tài khoản Facebook có tên "Quốc Nguyên" của T. đã đăng tin với nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước về việc hỗ trợ cho người lao động mất việc trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16, đồng thời kêu gọi, kích động phá chốt kiểm dịch.

T. còn chia sẻ nội dung này lên nhiều hội, nhóm trên Facebook.

Tại buổi làm việc, T. cho rằng tài khoản Facebook của mình bị hack, nội dung thông tin không phải bản thân đăng tải.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TX.Phú Mỹ đã chứng minh từ ngày 26.7 - 3.8, T. dùng điện thoại của mình đăng nhập vào tài khoản Facebook "Quốc Nguyên" mà không có bất cứ thiết bị nào khác đăng nhập tài khoản này.

Kiểm tra điện thoại của T., Công an TX.Phú Mỹ phát hiện người này còn tham gia hàng trăm hội, nhóm trên Facebook, trong đó có cả diễn đàn mang tên “Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa lưu vong". Hiện vụ việc đang được Công an TX. Phú Mỹ điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lan Hương Lê

Lan Hương Lê

Cuộc chiến cô vitd đã làm,cho cả nước ,cả dân tộc vắt toàn lực toàn tâm,để tìm chiến thắng ,và không ít nỗi đau thương kinh hoàng, khi không ít các chiến sỹ công an ,phải hỷ sinh ,vì vậy phải có bản án thích đáng cho những kẻ cố tình phá hoai,,một đường tàu không thể để một thanh đây hư hỏng để ảnh hưởng cả con tàu ,là ,người VIỆT NAM thì cần hiểu rõ,và làm đúng ,không giúp gì cho tổ quốc khi gian khó, không giúp cho đồng bào ,thì ngồi yên và lắng nghe, làm theo chỉ thi của đảng của chính phủ ,,
Đào Anh

Đào Anh

Thôi rảnh rỗi loại này cho đi ăn cơm miễn phí mặc áo số thôi, nên đây ngồi mới thấy sợ còn ở ngoài làm hùm làm bá.
Muoi Nguyen

Muoi Nguyen

Phạt nặng và cách ly tên này lâu lâu tí
Minh Mai

Minh Mai

Một con sâu cần cho vào hộp và cung cấp ăn ngủ miễn phí vài năm. Ngân sách nhà nước không cần tiếc kiệm cho các loại như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU