Bà Rịa - Vũng Tàu: Làm rõ thông tin nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 11.7, Công an xã Bình Châu phối hợp Công an H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS Bình Châu về vụ nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng trường đánh hội đồng.

Trường THCS Bình Châu, nơi xảy ra vụ đánh nhau /// Ảnh: Nguyễn Long Trường THCS Bình Châu, nơi xảy ra vụ đánh nhau - Ảnh: Nguyễn Long
Trường THCS Bình Châu, nơi xảy ra vụ đánh nhau
Ảnh: Nguyễn Long

Nữ sinh bị đánh hội đồng vì không dự tiệc sinh nhật bạn? 

Trước đó, ngày 10.7, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn video dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh một bạn nữ mặc áo khoác bị một số nữ sinh đánh liên tục.Theo nội dung clip, ngoài đánh hội đồng, những nữ sinh lần lượt từng người dùng tay nắm tóc đánh liên tục vào mặt một nữ sinh.

Làm rõ thông tin nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng vì không đi sinh nhật

Bà Rịa - Vũng Tàu: Làm rõ thông tin nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng - ảnh 1

Em T. tại buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường

Ảnh: Nguyễn Long

Trò chuyện với PV Thanh Niên, M.T.T.T (học sinh lớp 7A10, Trường THCS Bình Châu, xã Bình Châu), nữ sinh bị đánh hội đồng, cho biết nhóm bạn nữ đánh T. có người tên Tr. học chung lớp 7A10 với T.. Các bạn nữ khác là A., Y., G. (cùng học lớp 7A5), Th. (học lớp 7A3) và U. (lớp 8A8).

T. cho hay vào giờ ra chơi ngày 20.6, Tr. gọi những người bạn qua lớp rồi hỏi sao T. không đi dự sinh nhật của Tr. Những bạn đi chung cũng "chất vấn" T. việc không đi dự tiệc sinh nhật của Tr.

Trong lúc nói chuyện, A. tát vào mặt T. Ngay sau đó, những người còn lại nắm tóc, đấm, đá, lên gối vào mặt T. Tiếp đó, từng người trong nhóm thay nhau tát liên tục vào mặt T.

T. cho biết sau khi bị đánh, máu miệng chảy ra rất nhiều. Sau giờ ra chơi là lớp kiểm tra nên T. nhanh chóng vào nhà vệ sinh rồi rửa mặt để vô lớp làm bài kiểm tra.

Trao đổi với Thanh Niên, T. cho biết do bị các bạn dọa đánh nên không dám báo nhà trường, giáo viên cũng như gia đình.

Nữ sinh nhiều lần bị đánh hội đồng nhưng không ai biết ?

T. cũng cho biết thêm đây không phải là lần đầu tiên em bị các bạn đánh.

Sau ngày 20.6, T. tiếp tục bị những nữ sinh này đánh 4 lần khác cũng trong trường học nhưng giáo viên và Ban giám hiệu nhà trường không hay biết.

Một lãnh đạo Trường THCS Bình Châu cho hay ngày 10.7, phát hiện video trên mạng xã hội mới biết được vụ việc xảy ra trong nhà trường. “Chúng tôi yêu cầu các học sinh làm bảng tường trình vụ việc. Sau đó sẽ mời phụ huynh học sinh hai bên liên quan lên để họp, xử lý những học sinh vi phạm”, lãnh đạo nhà trường này cho hay.

Ngày 11.7, Công an xã Bình Châu cho biết sẽ phối hợp với nhà trường, lấy lời khai của nữ sinh tham gia đánh bạn trong video để lập hồ sơ xử lý.

Trong khi đó, một lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Xuyên Mộc cho biết đây không phải là lần đầu tiên Trường THCS Bình Châu xảy ra tình trạng học sinh đánh nhau. “Chúng tôi yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường xử lý nghiêm khắc các nữ sinh đánh bạn, và sẽ làm việc với nhà trường không để xảy ra vụ việc tương tự lần nữa”, lãnh đạo này nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Nguyen

Trung Nguyen

Trách nhiệm của Ban Giám Hiệu nhà trường ở đâu khi vụ việc đã xảy ra tới lần thứ 5. Thế hệ trẻ này sẽ đi về đâu khi không có sự kỷ luật của nhà trường và chính quyền địa phương làm ảnh hưởng tới cả một thế hệ trong Trường. Cảm ơn Báo Thanh Niên và Phóng Viên Nguyễn Long đã vào cuộc kịp thời.
Sau Le

Sau Le

Thật đau lòng , cho con em đến trường học lấy cái chữ nhưng chữ chưa thấy đâu mà bị bạo lực liên tiếp như vậy 5 lần trong năm . Vậy tinh thần , thể chất bé liệu có còn được bình thường không . Cám ơn nhà báo đã vào cuộc kịp thời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU