Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt nhóm chuyên trộm tấm đan thoát nước

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm này lấy trộm tấm đan thoát nước trên địa bàn TX.Phú Mỹ, gây mất an ninh trật tự, an toàn cho người lưu thông.
Các nghi can trộm cắp tấm đan bị bắt giữ Các nghi can trộm cắp tấm đan bị bắt giữ
Các nghi can trộm cắp tấm đan bị bắt giữ
Ngày 12.5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bắt nhóm thanh niên chuyên trộm tấm đan thoát nước trên các tuyến đường ở TX.Phú Mỹ.
Theo đó, hơn 1 tháng qua, gần 40 tấm đan thoát nước trên địa bàn TX.Phú Mỹ bị lấy trộm, để lại hố sâu nguy hiểm cho người qua lại và các phương tiện lưu thông, gây bức xúc người dân.
Qua truy xét, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ đã bắt giữ Phạm Công Thi (24 tuổi), Võ Văn Nhã (20 tuổi), Nguyễn Bửu Thanh (27 tuổi) và Trần Tài Nhân (27 tuổi, cùng ngụ TX.Phú Mỹ) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt giữ nhóm thanh niên chuyên trộm tấm đan thoát nước1
Bắt giữ nhóm thanh niên chuyên trộm tấm đan thoát nước2
Bắt giữ nhóm thanh niên chuyên trộm tấm đan thoát nước3

Một tấm đan bị trộm cắp trước đó

4 nghi can này khai nhận đã cùng nhau nhiều lần lấy trộm tấm đan thoát nước với tổng số lượng khoảng 30 cái, mang đến 2 tiệm thu mua ve chai bán lấy tiền tiêu xài.
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ cũng bắt giữ thêm Trần Minh Luân (33 tuổi, ngụ TX.Phú Mỹ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Luân khai nhận đã trộm 9 tấm đan thoát nước trên các tuyến đường ở TX.Phú Mỹ để bán cho 1 tiệm ve chai ở P.Phú Mỹ (TX.Phú Mỹ). Luân trộm chỉ đi một mình.
Hiện Công an TX.Phú Mỹ tiếp tục mở rộng truy bắt những nghi can khác chuyên trộm tấm đan thoát nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trac Vo

Trac Vo

Người dân từ lâu rất bức xúc vấn đề trộm nắp cống thoát nước...rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông và với các cháu nhỏ trong mùa mưa...đề nghị các cơ quan xét xử phạt thật nặng răn đe không thể phạt hành chính.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU