Bà lão 68 tuổi cầu cứu vì bị giang hồ truy sát

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 24.7, bà Đào Thị Liên (68 tuổi, ngụ hẻm 84 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) có đơn gửi Công an TP.HCM, Công an Q.1, Viện KSND TP, Công an P.Phạm Ngũ Lão cầu cứu vì bị nhóm giang hồ chém trọng thương và liên tục tới nhà đập phá, đe dọa cả gia đình.
 /// Ảnh: Cắt từ clip - Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip
Trao đổi với PV Thanh Niên, bà Liên cho biết sinh ra, lớn lên và bán sinh tố tại hẻm 84 Bùi Viện.
Thời gian gần đây, bà thường xuyên bị một thanh niên có biệt danh Cường "xiếc” đến quán sinh tố đe dọa, đập phá.
Rạng sáng 13.6, nhóm Cường "xiếc” gồm 8 người mang theo mã tấu, dao bất ngờ xông vào hẻm 84 tấn công bà Liên và đập phá quán (ảnh); sau đó xông vào nhà đuổi chém con bà và những người bán hàng tại đây. Bà Liên bị chém trúng đầu, được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Theo bà Liên, ngay khi vụ việc xảy ra, gia đình bà đã trình báo công an và cung cấp toàn bộ clip vụ việc nhưng đến nay chưa được xử lý. “Nhà tôi cách Công an P.Phạm Ngũ Lão chỉ vài chục mét, thế nhưng đám giang hồ không sợ mà vẫn liên tục tới đe dọa và đập phá”, bà Liên nói và cho biết thêm sau khi biết bà nộp đơn tố cáo lên công an, nhóm Cường "xiếc” liên tục tới nhà đe dọa và yêu cầu rút đơn.
Liên quan đến vụ việc trên, Công an P.Phạm Ngũ Lão cho biết hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Công an Q.1 điều tra theo thẩm quyền.
Hiện công an phường đã có phương án đảm bảo an toàn cho gia đình bà Liên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khánh

khánh

Hay quá !!! Chưa biết vụ việc thế nào nhưng nó đã chém người và vẫn tiếp tục hăm dọa và các anh ấy đã có biện pháp bảo vệ, xúc động quá...
Thiên

Thiên

Hoan hô các anh CA phường đã 'kịp thời' bảo vệ người dân.
quyen

quyen

Tại sao có đủ bằng chứng qua camera lại không tạm giữ bọn chúng trước đồng thời báo cáo cấp trên?
Tuyền

Tuyền

Bạn hỏi rất hay!
Nhưng mà ai cũng biết chỉ mình bạn hỏng biết!
Hi hi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU