Ba bé gái bị người dượng hiếp dâm trong thời gian dài

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt khẩn cấp Dương Ngọc Thế vì hành vi hiếp dâm 3 bé gái trong thời gian dài.
Căn nhà dột nát của gia đình chị Lâm Thị S.N - nơi 3 bé gái bị Thế hiếp dâm nhiều lần, trong thời gian dài /// Ảnh: HOÀNG VÂN Căn nhà dột nát của gia đình chị Lâm Thị S.N - nơi 3 bé gái bị Thế hiếp dâm nhiều lần, trong thời gian dài - Ảnh: HOÀNG VÂN
Căn nhà dột nát của gia đình chị Lâm Thị S.N - nơi 3 bé gái bị Thế hiếp dâm nhiều lần, trong thời gian dài
Ảnh: HOÀNG VÂN
Chiều 8.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tối bị can, bắt tạm giam Dương Ngọc Thế (30 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo thông tin ban đầu từ Cơ quan CSĐT, ngày 1.6, chị Lý Thị L.H (38 tuổi, ngụ xã Phú Tân, H.Mỹ Xuyên) thấy con gái của mình là cháu L.T.H.M (11 tuổi) và Thế có biểu hiện bất thường. Gia đình gặng hỏi thì cháu M. mới cho biết thường bị Thế (M. gọi Thế là dượng) "làm chuyện người lớn" nhiều lần, trong nhiều năm liền.
Gia đình chị L.H càng tá hỏa hơn khi biết không chỉ có cháu M. bị Thế hiếp dâm mà chị ruột của M. là cháu L.T.H.N và em họ là cháu C.T.Đ.N (cùng 14 tuổi) cũng bị Thế hiếp dâm nhiều lần, trong thời gian dài.
Qua đơn tố cáo của chị L.H, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khẩn trương xác minh, làm rõ, sau đó xác định Thế đã nhiều lần hiếp dâm 3 bé gái, nên ra quyết định khởi tố, bắt khẩn cấp.
Chị Lâm Thị S.N. (mẹ cháu C.T.Đ.N), nghẹn ngào: "Gia đình tôi chết điếng khi nghe con và các cháu kể lại sự việc".
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cách nay 2 năm, chồng của chị S.N mất, nên chị S.N cùng với Thế và một người thân trong gia đình hùn vốn làm dây nịt, đi bán dạo kiếm tiền nuôi con.
Do tin Thế là người thân trong nhà nên chị S.N cũng không quan tâm nhiều đến mối quan hệ của Thế với mấy đứa cháu gái. Vì vậy, khi hay tin, gia đình ai cũng phẫn nộ, bức xúc.
Chiều cùng ngày (8.6), ông Huỳnh Thái Quốc, Phó chủ tịch UBND xã Phú Tân, cho biết: “Thông tin dượng rể hiếp dâm 3 người cháu của vợ ở địa phương đã khiến cho nhiều người dân phẫn nộ. Hoàn cảnh gia đình của các cháu này rất khó khăn. Hiện nay, chính quyền địa phương và ngành chức năng của xã và huyện đã nắm được thông tin và xác minh, tìm hiểu để báo cáo cấp trên, có hướng xử lý theo quy định”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

không hiểu sao thời đại này nạn hiếp dâm rộ lên như nấm sau mưa. Ai bảo vệ cho trẻ em. Cha mẹ? luật pháp? ngành giáo dục. Sao cứ để sự việc xãy ra xong rồi mới hốt hoảng?
lê nguyễn tiến vinh

lê nguyễn tiến vinh

Nói thực tế là do luật pháp xử chúng quá nhẹ nên không đủ sức răn đe...
nguyễn tiến trí

nguyễn tiến trí

QH đang họp cần thông qua ngay luật trị tội thật nặng (hình phạt cao nhất : Tử hình) những kẻ hiếp dâm trẻ em. Bất kể chúng là ai?
Kim Thủy

Kim Thủy

Bạn nhầm rồi. Luật Hình sự đã quy định tội hiếp dâm trẻ làm từ chung thân đến tử hình từ bao năm nay rồi nhưng không hiểu sao tôi chẳng thấy người nào bị bắn hay treo cổ gì cả. Trái lại, một số nạn nhân còn luôn bị đủ thứ phiền toái khi tố cáo.
BS TRUONG THANH LONG

BS TRUONG THANH LONG

Nói chung là dù là động vật hay con nguời , ai cũng có nhu cầu Tình Dục để cân bằng cho nên có nhiều nguời không kiềm chế được nhu cầu tự nhiên này . Muốn giảm thiệt hại như hiếp dâm hay loạn luân thì nên thông thoáng như Singapore có khu dành cho nguời độc thân hay li dị, góa vợ ra ngoài giải quyết thôi.
Hoàng Trực Huy

Hoàng Trực Huy

Thật mất hết nhân tính, nên loại hắn khỏi kiếp sống của con người.
K

K

Đây là một con thú đội lốt người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU