Anh Nguyễn Phi Long thăm và chúc mừng Văn phòng Báo Thanh Niên tại Bình Định

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao vai trò của Báo Thanh Niên trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, đặc biệt là luôn đồng hành với hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và thế hệ trẻ.
Anh Nguyễn Phi Long tặng hoa, chúc mừng Báo Thanh Niên /// Hoàng Trọng Anh Nguyễn Phi Long tặng hoa, chúc mừng Báo Thanh Niên - Hoàng Trọng
Anh Nguyễn Phi Long tặng hoa, chúc mừng Báo Thanh Niên
Hoàng Trọng
Chiều 20.6, anh Nguyễn Phi Long, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực Trung Trung bộ và Bắc Tây nguyên (ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2018).
Anh Nguyễn Phi Long đánh giá cao vai trò của Báo Thanh Niên trên mặt trận thông tin, trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người dân, đặc biệt là luôn đồng hành với hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội các cấp và thế hệ trẻ Việt Nam.
Nhân dịp này, đoàn công tác của UBND tỉnh Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định và nhiều cơ quan, đơn vị khác cũng đến chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên khu vực Trung Trung bộ và Bắc Tây nguyên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU