Anh bị 'siết' nhà, em dọa giết giám đốc ngân hàng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 14.1, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án Nguyễn Phi Hậu (41 tuổi, trú huyện Đakrông, Quảng Trị) bị khởi tố về hành vi 'Đe dọa giết người'. 

(TNO) Ngày 14.1, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án Nguyễn Phi Hậu (41 tuổi, trú huyện Đakrông, Quảng Trị) bị khởi tố về hành vi 'Đe dọa giết người'. Nạn nhân trong vụ án là ông Nguyễn Văn Siêu, Giám đốc ngân hàng NN-PTNT chi nhánh huyện Hướng Hóa.

Anh bị “siết” nhà, em dọa giết giám đốc ngân hàngNgôi nhà trước đây của ông Hải nay đã bị ngân hàng bán đấu giá nhưng người trúng đấu giá vẫn chưa được vào ở
Theo hồ sơ vụ việc, Hậu là em trai của ông Nguyễn Phi Hải (trú thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), người vay ngân hàng NN-PTNT huyện Hướng Hóa. Sau khi ông Hải mất khả năng trả nợ, tài sản nhà, đất thế chấp đã được đưa ra đấu giá vào năm 2010. Tuy vậy, do một số rắc rối về mặt pháp lý nên ông N.Q.H dù đã trúng đấu giá nhưng sau hơn 4 năm vẫn chưa được vào ở ngôi nhà mà ông Hải bị ngân hàng phát mãi.
Cho rằng ông Siêu chính là người đã đẩy gia đình anh trai đến cảnh bi đát, Hậu dùng điện thoại gọi điện trực tiếp cho ông Siêu rồi chửi mắng, đe dọa và yêu cầu không được cưỡng chế nhà ông Hải. Chưa hả giận, Hậu còn nhắn tin với nội dung đe dọa ông Siêu, trong đó có uy hiếp tính mạng người thân ông Siêu. Quá lo sợ, ông Siêu đã đến trình báo với cơ quan chức năng.
Dù Hậu sử dụng nhiều sim rác để thực hiện hành vi tội phạm nhưng qua điều tra, Công an huyện Hướng Hóa đã làm rõ Hậu chính là người đã “khủng bố” ông Siêu và gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU