Án mạng mùng Một Tết Canh Tý 2020: Chồng đâm vợ tử vong

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ ở Bà Rịa - Vùng Tàu bị chồng đâm tử vong trong vụ án mạng vào ngày mùng Một Tết Canh Tý 2020.
 
 

 

Phong bị bắt giữ ngay sau khi gây án /// Ảnh: Nguyễn Long Phong bị bắt giữ ngay sau khi gây án - Ảnh: Nguyễn Long
Phong bị bắt giữ ngay sau khi gây án
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 25.1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bàn giao Hoàng Thanh Phong (42 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề điều tra làm rõ về hành vi giết người trong một vụ án mạng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 cùng ngày, Phong đi chúc Tết hàng xóm về nhưng không có chìa khóa để vào nhà nên gọi cho con ruột mang chìa khóa về mở cửa.
Sau đó, Phong chửi con của mình rồi dùng dao đuổi chém. Lúc này, vợ của Phong là chị Nguyễn Thị Liên (39 tuổi) chạy theo can ngăn. Chị Liên ôm Phong lại từ phía sau để ngăn không cho Phong đuổi chém con thì bị Phong dùng dao đâm ngược về phía sau, trúng vào vùng bụng của chị Liên.
Thấy nạn nhân ra máu nhiều, Phong cùng người thân đưa đi Trung tâm Y tế huyện Châu Đức cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Trung tâm Y tế huyện Châu Đức chuyển chị Liên lên Bệnh viện Bà Rịa nhưng nạn nhân tử vong sau đó.
Cùng ngày, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp, Công an huyện Châu Đức khám nghiệm hiện trường của vụ án mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyệt

Nguyệt

Hết nói cho thằng chồng côn đồ này. Đúng là ko nên uống rượu bia . Rượu điều khiển lý trí của hắn
Văn Ba

Văn Ba

Đâu có câu nào liên quan đến rượu bia ?
tony hien

tony hien

Nếu có uống rượu cũng không nên đổ lổi cho rượu, rượu lễ rượu nghĩa tình, cái gì cũng vậy vừa đủ là hợp lý, nếu như ta ăn nhiều cơm nó sẽ biến chứng tiểu đường .
Thiên

Thiên

Ông này suy nghĩ sao vậy, giận có giận nhưng vợ mình thương không hết cớ sao lại giết? Tôi về quê có mấy ngày cuối năm mà vẫn nhớ vợ ở ngà một mình, mặc dù chúng tôi kết hôn hơn đã 30 năm
Kẹo

Kẹo

2 ng này đã li di rồi ạ. Ổng về kiếm chuyện
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Qua việc này mới thấy rõ rượu dễ làm con người mất lý trí.
VÕ TRẦN NHẬT TÂN

VÕ TRẦN NHẬT TÂN

Đề nghị xem xét tử hình bị can
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU