Án mạng chấn động miền quê: Nghịch tử giết cha

22 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, nghịch tử Nguyễn Khải dùng cây xóc rơm đâm cha ruột, gây ra vụ án chấn động miền quê.
Nguyễn Khải đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra /// Ảnh: C.T.V Nguyễn Khải đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra - Ảnh: C.T.V
Nguyễn Khải đang bị tạm giữ tại cơ quan công an để tiếp tục điều tra
Ảnh: C.T.V
Sáng 6.8, Cơ quan điều tra (CQĐT) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang phối hợp với Công an H.Phú Vang tạm giữ Nguyễn Khải (29 tuổi) để tiếp tục điều tra vụ án mạng làm ông Nguyễn Văn Toàn (55 tuổi, cùng trú thôn Khê Xá, xã Phú Lương, H.PHú Vang, Thừa Thiên - Huế), cha ruột Khải, tử vong.
Theo điều tra ban đầu, ông Toàn sống chung với Khải và hai cha con thường nảy sinh mâu thuẫn. Trưa 5.8, Khải hỏi cuộn dây điện, ông Toàn bảo không biết thì cả hai cãi nhau. Khải lấy dụng cụ dùng để xóc rơm (một đầu bằng sắt nhọn - PV) rượt đuổi ông Toàn.
Bị con trai rượt đuổi, ông Toàn bỏ chạy. Khải quay về nhà ngồi nghỉ rồi tiếp tục cầm dụng cụ xóc rơm đi tìm cha để đánh.
Gặp ông Toàn ngay trước nhà, Khải dùng dụng cụ xóc rơm đâm vào ngực ông Toàn, sau đó hai cha con vật lộn và cùng rơi xuống mương nước. Khải dùng một thanh tre kẹp cổ ông Toàn cho đến khi nạn nhân bất động thì bỏ lên bờ ngồi. Sau đó, Khải quay về nhà tắm rửa.
Đến khoảng 14 giờ 30 ngày 5.8, khi chị Nguyễn Thị Khánh, em ruột của Khải, đến hỏi cha đâu thì Khải cho biết mình đã giết cha. Lúc này, chị Khánh cùng người thân đi tìm và phát hiện ông Toàn chết dưới mương nước trước nhà.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Toàn chết do ngạt nước và trên cơ thể có nhiều vết trầy xước.
Lời khai ban đầu của Khai khớp với lời khai các nhân chứng cùng với diễn biến vụ việc và tài liệu, tang vật mà cơ quan điều tra thu thập được. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan cang

phan cang

TỬ HÌNH là câu nói đầu tiên và cũng là câu nói cuối cùng
LÂM ĐÔNG DU

LÂM ĐÔNG DU

Câu nói cuối cùng là: đây là một trong những tội ĐẠI NGHỊCH theo luật pháp ngày xưa nên phải tử hình bằng tứ mã phanh thây
Thanh Tùng

Thanh Tùng

Trong đời sống, va chạm và cãi cọ là chuyện thường tình. Nhưng cãi nhau với bố ruột rồi đuổi đánh đã là điều không thể chấp nhận được. Nóng giận tưởng ngồi nghỉ ở nhà một lúc là thôi, tên này vẫn thực hiện giết người đến cùng ngay với bố đẻ của mình, thì càng không thể chấp nhận được...
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đúng là cha mẹ sanh con, trời sanh tánh. Không còn từ nào để diễn tả về đứa con như này!
Linh Nguyen

Linh Nguyen

Không có trời nào sanh tánh ở đây cả. Con cái là sản phẩm từ cách dạy dỗ của cha mẹ, con cái hư thì cha mẹ cũng có phần trách nhiệm, chứ ko phải cứ sinh con ra xong để đó rồi sau này nó hư bảo do trời.
Ngọc Chánh

Ngọc Chánh

Bạn đã có con chưa ? Bạn có mấy đứa con ? Con bạn được bao nhiêu tuổi ?
Khi nào bạn nhắm mắt rồi thiên hạ mới kết luận được con bạn chứ bạn đừng kết luận sớm vậy.
Tôi năm nay 40 tuổi có 2 con. May mắn đến thời điểm này là 2 con tôi vẫn ngoan. Còn ngày mai thì chưa biết được bạn ạ. Hãy sống và chờ đi bạn.
Chúc bạn may mắn con cái ngoan hiền và khỏe mạnh.
Thân ái !
6 phản hồi
Lê Hồng

Lê Hồng

Hệ lụy của ma túy, nhìn mặt biết nghiện nặng...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU