Án mạng chấn động: Cự cãi với em gái, anh trai đánh chết cha mẹ

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi dùng cây đánh mẹ tử vong tại chỗ, Võ Văn Tuấn tiếp tục dùng cây đánh chết cha ruột.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: Đông Tùng Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Đông Tùng
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng
Ảnh: Đông Tùng
Ngày 11.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tạm giữ nghi phạm Võ Văn Tuấn  (40 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, H.Tam Bình, Vĩnh Long) và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 người tử vong và 1 người nguy kịch.
[VIDEO] Thảm án sát hại cả gia đình gây rúng động ở Vĩnh Long

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 7 giờ ngày 10.8, tại xã Phú Lộc xảy ra vụ án mạng làm 2 người chết là vợ chồng ông Võ Văn Á (75 tuổi) và bà Trần Thị Lang (71 tuổi). Ngoài ra, cháu ngoại của ông Á là Hồ Đan Thanh (18 tuổi) bị thương nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ.
Lực lượng công an đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ nghi phạm Võ Văn Tuấn ngay sau đó. Tuấn là con ruột của vợ chồng ông Á và là cậu ruột của chị Thanh.
Bước đầu Tuấn khai nhận khoảng 4 giờ 30 ngày 10.8, giữa Tuấn và em ruột là Võ Thị Hân (36 tuổi, ngụ cùng địa phương) xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Tuấn dùng dao đâm chị Hân và bị chị Hân cầm kéo đâm lại, trúng vào bụng. Thấy vậy, người thân liền can ngăn và đưa Tuấn đi bệnh viện cấp cứu.
Tuy nhiên, đi được một đoạn thì Tuấn quay về. Về đến nhà, thấy bà Lang đang ngồi rửa chén, Tuấn liền lấy đoạn cây bằng gỗ dài khoảng 1m đánh liên tiếp vào đầu làm bà Lang tử vong tại chỗ.
Chưa dừng lại, Tuấn cầm đoạn cây đi đến giường ngủ của ông Á tiếp tục đánh vào đầu ông Á đến chết. Chị Thanh nhìn thấy sự việc nên tri hô thì liền bị Tuấn rượt đuổi và đánh nhiều cái vào đầu khiến nạn nhân nằm bất động.
Theo công an, Tuấn có tiền án 8 năm tù về tội hiếp dâm, đã chấp hành án xong và trở về địa phương vào năm 2016. Tuấn không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên uống rượu và gây gổ với những người trong gia đình.
Hiện, nghi phạm Tuấn đang được điều trị tại một cơ sở y tế dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ba khía muối

ba khía muối

chú ý chi tiết kg có nghề nghiệp ổn định ,ôi cái nghèo + cái dốt + cái bất công + gương xấu xung quanh đã dẩn đến bao hệ lụy cho xã hội ,cho một kiếp người...!
Sơn Khang

Sơn Khang

Trời không dung, đất không tha. Đề nghị tử hình để làm gương cho xã hội.
nguyen tan phong

nguyen tan phong

tử hình là cái chắc rồi, không cần bạn đề nghị, thành phần này không thể để sống trên đời
Lê Long

Lê Long

Tử hình chắc rồi rồi !
nguyễn công trung

nguyễn công trung

Tại sao khi Tuấn và em gái đánh nhau mọi người đã can ngăn và đưa Tuấn đi cấp cứu, sau đó lại để Tuấn quay lại đánh chết cha, mẹ, lúc đó mọi người ở đâu? còn em gái của Tuấn nữa sao không thấy nói hiện nay thế nào?
Makeno

Makeno

Chí phèo thời nay, ở tù chỉ là cách ly tạm thời, ko có khả năng giáo duc thay đổi nhân cách.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU