An Giang: Thu giữ nhiều hung khí và phụ kiện súng gửi qua bưu điện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh An Giang vừa kiểm tra, phát hiện rất nhiều hung khí như: đao, kiếm, búa và phụ kiện súng được đóng gói gửi qua đường bưu điện nhưng ghi là dụng cụ làm bếp.
Các đao, kiếm tang vật /// Ảnh do Công an cung cấp Các đao, kiếm tang vật - Ảnh do Công an cung cấp
Các đao, kiếm tang vật
Ảnh do Công an cung cấp
Sáng 12.7, Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như: dao, kiếm và nhiều phụ kiện súng được gửi qua đường bưu điện.
An Giang: Thu giữ nhiều hung khí và phụ kiện súng gửi qua bưu điện - ảnh 1

Lực lượng Công an tỉnh An Giang kiểm tra các gói bưu phẩm chứa hung khí, công cụ hỗ trợ

(Ảnh do công an cung cấp)

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh An Giang thông tin, từ đầu tháng 6.2020 đến nay, Bưu điện tỉnh An Giang tiếp nhận 53 gói bưu phẩm gửi từ các tỉnh phía bắc về nhiều địa chỉ tại An Giang, ghi bên ngoài là dụng cụ sinh hoạt thường ngày nhưng không có người đến nhận.
Thấy khả nghi nên lực lượng chức năng Công an tỉnh An Giang đã phối hợp với Bưu điện tỉnh An Giang kiểm tra các gói bưu phẩm nêu trên. Qua đó, phát hiện bên trong các bưu phẩm có chứa số lượng lớn hung khí nguy hiểm và phụ kiện súng bị nghiêm cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng, gồm: 48 cây đao, kiếm, búa, dao các loại và nhiều phụ kiện của súng hơi PCP.
An Giang: Thu giữ nhiều hung khí và phụ kiện súng gửi qua bưu điện - ảnh 2Số hung khí mà các đối tượng gửi qua bưu điện ghi là dụng cụ làm bếp (Ảnh do công an cung cấp)
Nhằm "qua mặt" các cơ quan chức năng, các đối tượng đóng gói hàng và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp, phụ kiện máy photocopy…
Hiện Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh An Giang đã tiếp nhận số hung khí và công cụ nêu trên để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Lạ là : dụng cụ sinh hoạt thường ngày nhưng không có người đến nhận ? khi gửi đi cũng không phát hiện...? Rất may các cơ quan đã thu giữ, nhìn đã "choáng" ... số này mà đến tay "người sử dụng" thì không biết bao tai họa lại xảy ra ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU