An Giang: Tạm giữ hình sự nghi phạm chém anh vợ và chị vợ trọng thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai vợ chồng ở H.An Phú (An Giang) cãi nhau. Khi anh vợ và chị vợ đến can ngăn, nghi phạm dùng dao chém anh vợ và chị vợ bị thương nặng.

Nghi phạm Trần Văn Lên /// Ảnh do công an cung cấp Nghi phạm Trần Văn Lên - Ảnh do công an cung cấp
Nghi phạm Trần Văn Lên
Ảnh do công an cung cấp
Sáng ngày 1.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.An Phú (An Giang) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Lên (45 tuổi, trú ấp Sa Tô, xã Khánh Bình, H.An Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Lên là nghi phạm dùng dao chém cả anh vợ và chị vợ bị thương.
An Giang: Tạm giữ hình sự nghi phạm chém anh vợ và chị vợ trọng thương - ảnh 1

Công an làm việc với nghi phạm Trần Văn Lên

Ảnh do công an cung cấp

Theo Công an H.An Phú, kết quả điều tra ban đầu cho thấy khoảng 17 giờ ngày 27.9, Trần Văn Lên cùng anh vợ và cha vợ nhậu tại nhà người dân ở cùng xóm tại ấp Sa Tô, xã Khánh Bình. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày (27.9), Lên bỏ về nhà thì xảy ra cự cãi với vợ và con gái .
Khi thấy Lên đánh con gái, vợ Lên đến can ngăn thì bị Lên cầm dao dọa chém. Hoảng sợ, vợ Lên bỏ chạy ra ngoài kêu mọi người đến can ngăn. Lúc này, Diệp Thanh Mộng và Diệp Thị Thủy là anh vợ và chị vợ của Lên đến can ngăn.
Bất ngờ, Lên dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Mộng, chị Thủy. Hai nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trần Văn Lên sau đó đến Công an xã Khánh Bình khai nhận toàn bộ hành vi chém anh vợ và chị vợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU