An Giang: Bắt nữ bị can 62 tuổi cướp giật dây chuyền của bé 2 tuổi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ vì muốn có tiền tiêu xài cá nhân, nữ bị can quê Đồng Tháp đến An Giang ra tay cướp giật dây chuyền của em bé 2 tuổi và bị công an bắt giữ.

 

Bị can Nguyễn Thị Trang tại cơ quan công an /// CTV Bị can Nguyễn Thị Trang tại cơ quan công an - CTV
Bị can Nguyễn Thị Trang tại cơ quan công an
CTV
Sáng ngày 8.2, Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Trang (62 tuổi, trú xã Tân Huề, H.Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về tội cướp giật tài sản.

“Cái tết buồn” của người phụ nữ 62 tuổi giật dây chuyền của bé gái 2 tuổi

An Giang: Bắt nữ bị can 62 tuổi cướp giật dây chuyền của bé 2 tuổi  - ảnh 1

Sợi dây chuyền vàng tang vật do bị can Trang ra tay cướp giật

Ảnh: CTV

Kết quả điều tra ban đầu của Công an H.Chợ Mới, do không có tiền tiêu xài nên Nguyễn Thị Trang nảy sinh ý định trộm. Khoảng 8 giờ ngày 20.1, Trang chạy xe máy BS 67AE-014.82 đến khu vực Chợ bờ kè thị trấn Chợ Mới, H.Chợ Mới thì phát hiện bé V.N.A (2 tuổi) đang ngồi một mình trên xe máy, trên cổ có đeo sợi dây chuyền vàng nên đã tiếp cận bé A. rồi cướp giật sợi dây chuyền.
Trong lúc chuẩn bị tẩu thoát thì Trang bị bà Lê Thị Hoa (44 tuổi, bà ngoại bé A.) đứng gần đó phát hiện, truy hô và cùng với người dân xung quanh bắt giữ Trang giao cơ quan công an xử lý. Qua điều tra, sợi dây chuyền vàng của bé A. bị Nguyễn Thị Trang cướp giật là vàng 18 kara, trọng lượng 0,64 chỉ.
Hiện vụ cướp giật tài sản nêu trên đang được Công an H.Chợ Mới tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Anh

Mai Anh

Ở cái tuổi gần đất xa trời mà bà lại chưa ngộ được hết cuộc đời là phải sống như thế nào với việc làm này thì cũng đáng buồn, đáng giận!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU