An Giang: Bắt kẻ lừa đảo chiếm đoạt xe của ông cụ chạy xe ôm 72 tuổi

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cụ ông 72 tuổi hành nghề chạy xe ôm tại An Giang đã bị thanh niên 38 tuổi lừa đảo để chiếm đoạt chiếc xe máy của ông chạy xe ôm hằng ngày. Người này còn lừa đảo nhiều người.
Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Võ Văn Chí Linh tại cơ quan công an
Ảnh: Công an cung cấp
Tối 5.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Võ Văn Chí Linh (38 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, H.Phú Tân) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn chiếm đoạt xe máy chuyên nghiệp của người đàn ông 38 tuổi ở An Giang

Theo kết quả điều tra của Công an H.Phú Tân, ngày 31.12.2020, ông N.V.B (72 tuổi, hành nghề chạy xe ôm, ngụ T.T.Chợ Mới, H.Chợ Mới, An Giang) đậu xe mô tô máy biển số 67L.408.58 chờ đón khách tại cầu Tân An (thuộc T.T.Chợ Mới). Lúc này, Võ Văn Chí Linh đến thuê ông B. chở đến xã Phú Hưng, H.Phú Tân để mua bánh sợi dây xích của xe cải tiến chở nông sản. Mua không được hàng nên Linh mời ông B. ghé quán uống nước mía, nghỉ ngơi. Sau đó, Linh giả vờ hỏi mượn xe của ông B. chạy đi công việc và chiếm đoạt xe của ông B. Vì không thấy Linh quay lại trả xe nên ông B. đến công an trình báo.
Qua điều tra, xác minh, đến sáng 4.1 Công an H.Phú Tân đã xác định được Linh đã gây ra vụ chiếm đoạt xe của ông B. và đang trốn ở nhà của Linh tại xã Phú Thạnh, H.Phú Tân nên tiến hành bắt giữ Linh.
Võ Văn Chí Linh khai với Công an, bằng thủ đoạn tương tự y đã thực hiện 4 vụ lừa đảo để chiếm đoạt 4 xe mô tô của người dân trên địa bàn H.Phú Tân. Trước đó Võ Văn Chí Linh đã có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Muốn ngồi mát ăn bát vàng thì cho người nầy ngồi sau song sắt kiên cố , ăn cơm có người đưa ,ngủ có người canh và tặng thêm cho hắn lịch kha khá để hắn có nhiều thời gian hơn để ngồi đếm trong mát
Vi Thanh Hoàng

Vi Thanh Hoàng

Những tội phạm này phải xử lý thật nghiêm túc!
Nguyen Van Lap Thanh

Nguyen Van Lap Thanh

Bỏ tù thật lâu mới đủ sức răn đe.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Đã có sẵn tiền án mà vẫn tiếp tục phạm tội thì tội càng nặng thêm !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU