An Giang: Bắt giam bị can hành hạ, chửi mắng mẹ ruột 87 tuổi 'chết sớm đi'

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, Công an H.Tri Tôn (An Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ngụ xã Cô Tô, H.Tri Tôn) để xử lý hành vi hành hạ mẹ ruột.
Hình ảnh bị can Mai bạo hành mẹ ruột /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh bị can Mai bạo hành mẹ ruột - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh bị can Mai bạo hành mẹ ruột
Ảnh chụp màn hình
Sáng 23.7, đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng công an H.Tri Tôn (An Giang) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Dương Thị Ngọc Mai (55 tuổi, ngụ ấp Sóc Triết, xã Cô Tô, H.Tri Tôn) để điều tra về hành vi ngược đãi, hành hạ mẹ ruột.
Trước đó, vào tháng 3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bạo hành một cụ già trong lúc đang tắm, vệ sinh cho cụ.

Cụ bà bị hành hạ

Người này liên tục dùng tay đánh vào người, vào bộ phận sinh dục, bóp cổ cụ và chửi, mắng cụ “chết sớm đi”. Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được cộng đồng mạng chia sẻ và tham gia bình luận với thái độ bất bình, phẫn nộ.
An Giang: Bắt giam bị can hành hạ, chửi mắng mẹ ruột 87 tuổi 'chết sớm đi' - ảnh 1

Bị can Dương Thị Ngọc Mai

Ảnh: CTV

Kết quả điều tra của Công an H.Tri Tôn xác định người bị ngược đãi, hành hạ là cụ bà N.T.L (87 tuổi, đã mất vào ngày 12.2). Còn người đã có hành vi đánh đập, chửi bới cụ bà chính là bà Dương Thị Ngọc Mai, là con gái thứ 4 của cụ L. Đoạn clip ghi lại cảnh bà Mai hành hạ mẹ ruột được quay trước thời gian cụ L. mất khoảng 1 tháng.
Qua làm việc với cơ quan công an, bị can Mai chỉ nhận thực hiện hành vi ngược đãi mẹ 1 lần, nhưng cơ quan điều tra đã chứng minh được Mai nhiều lần thực hiện hành vi ngược đãi, hành hạ mẹ ruột.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Canh Dao

Canh Dao

Loại người này pháp luật cần trừng trị thích đáng
hy nguyen

hy nguyen

Pháp luật cần xử lý nghiêm
ti***@gmail.com

ti***@gmail.com

Nhìn gương mặt không đến nổi nào nhưng sao quá tàn nhẫn bất hiếu với đấng sanh thành như vậy?
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

A Di Đà Phật, khi mãn hạn tù chị nên đi tu để chuộc lại lỗi lầm của mình!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU