82 tuổi bị khởi tố tội dâm ô trẻ em

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bà N.T.H làm đơn trình báo công an, tố cáo ông Ngoảnh dụ dỗ, đưa con gái bà là bé T.T.H (9 tuổi) ra chòi vuông thực hiện hành vi hiếp dâm. 
Chiều 21.10, trung tá Võ Minh Trí, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Khưu Bạc Ngoảnh (82 tuổi, ngụ ấp Giáp Nước, xã Vĩnh Trạch) về hành vi dâm ô trẻ em.
Ngày 1.8, bà N.T.H phát hiện ông Ngoảnh dụ dỗ, đưa con gái bà là T.T.H (9 tuổi) ra chòi vuông thực hiện hành vi hiếp dâm nên làm đơn trình báo công an. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định ông Ngoảnh có hành vi dâm ô với trẻ em nên ra quyết định khởi tố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong Minh Ngọc

Duong Minh Ngọc

Bạc đầu mà vẫn còn làm chuyện trời ơi đất hỡi! Đeo mo vào mặt!
te

te

Gần xuống lỗ rồi mà còn ... chết cũng còn tiếng... sung.
hung

hung

kiểu hiếp dâm này thì bắt côg an làm cả đời cũng ko hết được, có con cái tự quản lý bớt đi , cho ăn mặc hở han đến ông già gần đất xa trời cũng thấy thích, xã hội ai cũng phải đi làm, còn nhỏ đc đi học và ngoan ngoãn đâu còn người rãnh để hiếp dâm
Oh

Oh

Thế theo bạn, các bé trai bị hiếp dâm thì cũng là do ăn mặc hở hang chăng? 9 tuổi thì hở hang kiểu gì? Nếu 1 đứa bé "ăn mặc hở hang" đến ông già cũng thích thì chứng tỏ ông đó có vấn đề nhé.
Quỳnh

Quỳnh

Ủa bạn ơi, mặc gì tuỳ ng ta! Vs lại còn bé thì cũng cần chỉnh chu việc đó nữa hả?
Bạn nói vậy cũng nói đc! Chắc cũng biến thái vs nhau hay sao vậy???
3 phản hồi
thuan

thuan

tôi thấy cách ăn mặc cũng là một trong những lý do khiến những người sinh lý cao không kìm chế được đó. ăn mặc phải đúng nơi, đúng chỗ. còn ông già này thuộc loại thực dụng nên cần phải để mắt tới các cháu và nhớ là phải dạy các kỹ năng để ứng phó với các nguy cơ có thể xảy ra với bé gái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU