7 bà cháu ngạt khí máy phát điện, 1 bé tử vong

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

7 bà cháu bị ngạt khí máy phát điện khi chủ nhà mượn máy phát điện về sử dụng. Bé gái 8 tuổi tử vong, 6 nạn nhân còn lại đang được theo dõi.
Công an thu giữ máy phát điện
 /// Ảnh: CTV Công an thu giữ máy phát điện - Ảnh: CTV
Công an thu giữ máy phát điện
Ảnh: CTV
Tối 12.6, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp với Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra vụ chạy máy phát điện trong nhà làm 7 bà cháu bị ngạt khí tại nhà nằm trên đường số 43 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức).
Các nạn nhân gồm: bà Trần Thị Phụng (64 tuổi), cháu Nguyễn Hoàng Thùy Dương (3 tuổi), cháu Lê Văn Tân (6 tuổi), cháu Nguyễn Hoàng Quốc Trung (6 tuổi), cháu Nguyễn Hoàng Anh Khoa (11 tuổi), cháu Lê Duy Tân (10 tuổi - tất cả sức khỏe ổn định); còn cháu L.T.B.Tr (8 tuổi) tử vong.
Theo thông tin ban đầu, sáng 12.6, ông Lê Văn Mười Hai (65 tuổi, ngụ tại căn nhà nói trên) dậy sớm đi uống cà phê. Trong nhà lúc này có bà Phụng (vợ ông Hai) và 6 cháu đang ngủ bên trong. Sau hai lần về nhà trước đó kêu cửa không ai mở, ông Hai nghĩ mấy bà cháu đang ngủ nên đi công việc. Đến 13 giờ cùng ngày, ông Hai về tiếp tục thì được 1 người cháu dậy mở cửa nhưng trong tình trạng bất thường, không nói được. Ngay lập tức, ông Hai đi vào nhà kiểm tra thì phát hiện bà Phụng và 6 người cháu có biểu hiện hôn mê sâu. Ông Hai hô hoán người dân khu vực rồi gọi xe cấp cứu chuyển 7 nạn nhân vào bệnh viện.
Nhận thông tin, công an có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường. Theo lời khai của ông Hai, do nhà bị ngắt điện lâu ngày nên ông đi mượn một máy phát điện chạy bằng dầu về cung cấp điện cho gia đình dùng. Theo Bệnh viện Q.Thủ Đức, sau khi tiếp nhận thông tin, bệnh viện đưa xe cấp cứu đến hiện trường, ghi nhận có 6 bé từ 3 - 11 tuổi và 1 người phụ nữ 64 tuổi, trong đó có cháu Tr. bị hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và tím tái; 6 người còn lại trong tình trạng khó thở. Khi nhập viện, cháu Tr. được các y bác sĩ hồi sức gần 1 giờ nhưng không qua khỏi; các nạn nhân còn lại đang được bác sĩ theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU