6 người trong một nhà bị thảm sát: Những giây phút khủng khiếp tại hiện trường

23 Thanh Niên Online
** 1 bé trai chết sát hàng rào, 2 nạn nhân nữ bị bịt mắt cắt cổ
(TNO) Vụ thảm sát kinh hoàng khiến 6 người trong một gia đình chết tại chỗ làm rúng động dư luận cả nước vào sáng nay (7.7). Những đứa bé vô tội đã phải ra đi vĩnh viễn trước sự độc ác, tàn bạo của hung thủ.  

(TNO) Vụ thảm sát kinh hoàng khiến 6 người trong một gia đình chết tại chỗ làm rúng động dư luận cả nước vào sáng nay (7.7). Những đứa bé vô tội đã phải ra đi vĩnh viễn trước sự độc ác, tàn bạo của hung thủ.

Video: Hiện trường vụ thảm sát kinh hoàng làm 6 người chết (Thực hiện: Hữu Thành)
Bé trai bị cát cổ sát hàng rào công an căng bạt che không cho người dân thấy để khám hiện trườngBé trai bị cát cổ sát hàng rào công an căng bạt che không cho người dân thấy để khám hiện trường
Anh Trần Văn Tiến công nhân làm việc xưởng gỗ Quốc Anh 3 năm nay, là một trong những người đến hiện trường đầu tiên cho biết: “Lúc tôi chạy đến xem thì thấy một bé trai nằm ngoài sân, sát hàng rào. Vào sâu trong nhà thấy 3 người, trong đó hai bé gái bị bịt mắt, đều bị cắt cổ. Còn 2 vợ chồng nằm trên lầu thì tôi không dám lên xem”.
Ông Phạm Văn Mãi (52 tuổi, công nhân làm việc xưởng gỗ Quốc Anh 4 năm) cho biết: sáng sớm tôi vẫn vào làm việc bình thường cho chỉ tới lúc bà lao công dọn nhà phát hiện vụ việc rồi la hét lên tôi mới biết.
các công nhân đang kể cho người dân nge vụ việc thương tâmCác công nhân đang thuật lại vụ việc thương tâm
ông Mãi cho biết thêm: “Công ty gỗ có hơn 200 công nhân, thường ngày ông bà chủ đối xử với công nhân và hàng xóm cũng tốt. Trước giờ tôi chưa thấy có chuyện gì bất thường xảy ra hết”.
Công an phong tỏa hiện trườngCông an phong tỏa hiện trường
Tội ác dã man
Theo thông tin ban đầu, trụ sở công ty chế biến gỗ Quốc Anh là nơi ở của gia đình bị thảm sát do anh Lê Văn Mỹ (nạn nhân) làm chủ.
Với mục đích cướp tài sản, nhóm đối tượng gây án đã đột nhập vào nhà anh Mỹ, bắt 6 người có mặt trong nhà bị trói lại vào 3 cái cột ở 3 phòng riêng biệt rồi cắt cổ từng người.
Đến khoảng 7 giờ sáng nay bà Đ.T.C.L. (40 tuổi) phát hiện 6 người trong gia đình anh Mỹ đã chết với nhiều vết thương trên người, đã hốt hoảng báo công an. Một em bé khoảng 2 tuổi may mắn thoát chết.
Các nạn nhân thiệt mạng gồm: Lê Văn Mỹ (48 tuổi, chủ nhà); Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc (42 tuổi); Dư Minh Vỹ (14 tuổi); Lê Quốc Anh (15 tuổi); Lê Thị Ánh Linh; Dư Ngọc Tố Như. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nguyệt Long

Trần Nguyệt Long

Một tội ác trời không dung, đất không tha ! Bọn hung thủ có còn là con người nữa không ? Mong sớm bắt được bọn này và tuyên mức án cao nhất.
Dân SG

Dân SG

Nếu chỉ ăn cướp đơn thuần không ai làm như thế? Ngoại trừ lòng hận thù tán tận lương tâm...
Storm

Storm

Theo tôi, có thể hung thủ là người quen biết từ trước, khi đột nhập vào nhà đã bị phát hiện nên giết hết người diệt khẩu. Mục tiêu là những thứ tài sản, còn những đứa bé và tất cả đã bị bịt mặt và trói vào cột nhà đã bất khả kháng rồi sao phải phải xuống tay man rợ như vậy. Và cũng có thể là 1 vụ trả thù. Nỗi đau và mất mát quá lớn không có cách nào trả giá và đền tội hết cho họ. Cầu mong những linh hồn nhắm mắt yên nghỉ và siêu thoát.
nguyenminhchi

nguyenminhchi

Điều tra bắt nguồn từ những công nhân trong xưởng của gia đình nạn nhân, tôi linh cảm sẽ có đầu mối làm sáng tỏ vụ án ở đó vì thấy nhiều vụ người làm công sát hại chủ để cướp rồi. Họ là người biết sinh hoạt, nơi cất tiền.... manh mối bịt mắt và giết hết các nạn nhân cũng làm tôi tập trung về giả thiết đó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU