5 người Trung Quốc trốn trong khoang hàng hóa xe khách

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Kiểm tra xe khách BS 98B - 027.63, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện 5 người Trung Quốc trốn trong khoang hàng hóa.
Chiếc xe khách chở  nhóm người Trung Quốc
 /// Ảnh: Công an cung cấp Chiếc xe khách chở nhóm người Trung Quốc - Ảnh: Công an cung cấp
Chiếc xe khách chở nhóm người Trung Quốc
Ảnh: Công an cung cấp
Khoảng 14 giờ ngày 17.5, khi kiểm tra xe khách BS 98B - 027.63, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện 5 người Trung Quốc trốn trong khoang hàng hóa.
Theo đó, vào thời điểm trên, xe khách BS 98B - 027.63 do Hoàng Văn Bắc (44 tuổi, ngụ Bắc Giang) điều khiển, đang lưu thông trên QL1 (hướng Bình Thuận đi TP.HCM) thì bị Tổ tuần tra của Trạm CSGT Suối Tre (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, lúc này trên xe có 5 người (kể cả tài xế). Tuy nhiên khi kiểm tra khoang hàng hóa, lực lượng CSGT phát hiện có 5 người Trung Quốc đang trốn trong các thùng carton.

Sáng 18.5: Thêm 19 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước, riêng Hà Nội 13 ca

Làm việc với lực lượng chức năng, những người này không cung cấp được giấy tờ nhập cảnh theo quy định, đồng thời khai nhận trước đó đã nhập cảnh Việt Nam qua tỉnh Cao Bằng, sau đó thuê ô tô từ Cao Bằng về Bắc Giang. Tại Bắc Giang, do thấy tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhóm người này thuê xe khách trên để di chuyển vào TP.HCM.
Hiện nhóm người Trung Quốc trên cùng hành khách và tài xế của xe khách BS 98B-027.63 đã được lực lượng chức năng đưa vào khu cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Ngao Du

Duy Ngao Du

Phạt nặng tài xế! phạt tù để răng đe
Giang Hoàng

Giang Hoàng

có vẻ xử lý những trường hợp kiểu này còn nhẹ quá nên nhiều kẻ vẫn vì tiền mà bất chấp. nên xử thật nặng, tịch thu phương tiện luôn.
Tien nguyen ba

Tien nguyen ba

vì ham tiền mà không nghĩ hậu quả ,nên phạt tù tài xế thật nặng
Thảo Lục

Thảo Lục

Phạt nặng người nhập cảnh trái phép để răn đe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU