5 nghi phạm tạt chất bẩn, bỏ gián chết 'khủng bố' quán phở Hòa khai gì?

33 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

5 nghi phạm tạt sơn, chất bẩn “khủng bố” quán phở Hòa vừa bị công an bắt giữ. Bước đầu 5 nghi phạm này đã thừa nhận hành vi của mình
Quán Phở Hòa bị tấn công "khủng bố" bằng sơn /// Ảnh: Công Nguyên Quán Phở Hòa bị tấn công "khủng bố" bằng sơn - Ảnh: Công Nguyên
Quán Phở Hòa bị tấn công "khủng bố" bằng sơn
Ảnh: Công Nguyên
Ngày 5.8, Nguồn tin Thanh Niên cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an TP.HCM phối hợp với Công an Q.3 đã bắt giữ 5 nghi phạm đã có hành vi tạt sơn, chất bẩn “khủng bố” quán phở Hòa đường Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM).

Công an TP.HCM nói về vụ tạt sơn khủng bố ở cửa hàng phở Hòa - Thực hiện: Phạm Thu Ngân

5 nghi phạm tạt chất bẩn, bỏ gián chết 'khủng bố' quán phở Hòa khai gì? - ảnh 1

Tạt sơn "khủng bố" quán Phở Hòa

Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin từ công an, ngay khi vụ việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng PC02 vào cuộc điều tra.
PC02 đã tung nhiều lực lượng tiến hành sàng lọc nhiều nghi phạm tình nghi. Ngày 4.8, PC02 bắt giữ 5 nghi phạm để điều tra làm rõ.
Tại cơ quan công an, bước đầu 5 nghi phạm thừa nhận hành vi tạt sơn, mắm tôm, chất bẩn vào quán phở Hòa. Bên cạnh đó, 5 nghi phạm này cũng thừa nhận dàn cảnh bỏ gián chết vào tô phở để kiếm chuyện, quậy phá quán phở Hòa.
5 nghi phạm tạt chất bẩn, bỏ gián chết 'khủng bố' quán phở Hòa khai gì? - ảnh 2
Nhân viên quán phở Hòa bị dính sơn sau khi bị tấn công
Ảnh: Cắt từ clip
Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày 12 - 31.7 quán phở Hòa 8 lần bị người lạ ném mắm tôm, sơn, chất bẩn để “khủng bố” tinh thần bắt ông Phạm Tùng Linh (chủ quán phở Hòa) phải trả nợ thay cho ông Trần Anh Tuấn (43 tuổi, em vợ ông Linh).
Theo ông Linh, ông Tuấn cưới em gái của ông và ở chung nhà với gia đình. Ông Tuấn làm ăn tự do như kinh doanh điện thoại, mua bán ô tô, bất động sản. Thời gian gần đây, ông Tuấn về gia đình nói là đang bị giang hồ Q.4 truy tìm bắt phải trả nợ 2,2 tỉ đồng tiền nợ. Gia đình ông Tuấn cũng vận động người thân góp tiền trả cho ông Tuấn.
Ngày 11.7, ông Tuấn và vợ bỏ đi khỏi nhà, gia đình không thể liên lạc được. Bắt đầu từ ngày đó, nhiều chủ nợ mang giấy vay nợ của ông Tuấn đến gặp gia đình ông Linh để đòi nợ. Sau đó, xuất hiện nhiều nhóm người lạ đến quán Phở Hòa tìm ông Tuấn. Khi không gặp ông Tuấn thì những nhóm người này yêu cầu gia đình ông Linh phải trả tiền nếu không quán phở phải đóng cửa.
Hiện cơ quan Phòng PC02 đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt những người liên quan tạt sơn, mắm tôm, chất bẩn “khủng bố” quán phở Hòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Hãy điều chỉnh hình phạt tù đối với những kẻ được thuê làm những việc hèn hạ... và tăng nặng đối với kẻ chủ mưu thuê mướn côn đồ đi "khủng bố"...
Phạm Thọ

Phạm Thọ

Vấn đề ở đây là ông Linh không phải là người mượn nợ, ông Tuấn mới là người thiếu nợ. Họ đều đã có gia đình riêng hết rồi nên phải tự lo. Cớ gì ông Tuấn mượn nợ mà lại làm vậy với ông Linh. Nếu là anh thì anh có đứng ra trẻ 2,2ty cho em vợ mình không?
Nguyễn mạnh hùng

Nguyễn mạnh hùng

Giả sử có người thiếu nợ a 2,2ty ui bỏ trốn.. và a cho họ trốn lun fk
3 phản hồi
Poet Hansy

Poet Hansy

Nhóm đòi nợ thuê này coi thường luật pháp quá. Có lẽ xử phạt nhẹ hoặc không nghiêm nên chúng nhờn chăng?
Hieu Tran

Hieu Tran

Vẫn chưa biết ai là người thuê đám giang hồ này.
Lê Phương

Lê Phương

Khi công an vào cuộc là ra hết !
Đừng vội

Đừng vội

Cứ từ từ.
duykhang701

duykhang701

Cứ xử thật nặng hết khung mỗi tỉnh vài vụ việc thì hết tình trạng đòi nợ thuê thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU