5 cán bộ bị kiểm điểm vì quay clip hát karaoke có tiếp viên nữ rót bia

17 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban Thường vụ Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) chỉ đạo kiểm kiểm, rút kinh nghiệm đối với 5 cán bộ vì đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.
Chiều tối 4.5, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Ban Thường vụ Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau) đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy thực hiện kiểm kiểm, rút kinh nghiệm đối với 5 cán bộ vì đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.
5 cán bộ bị kiểm điểm gồm ông T.P.N., Chánh Văn phòng Huyện ủy Thới Bình; ông T.V.T., Chủ tịch UBND xã Biển Bạch; ông T.T.Q., công chức Tư pháp - hộ tịch xã Biển Bạch; ông T.T.G., cán bộ Địa chính - Xây dựng xã Biển Bạch và ông T.S.Ng., công an viên xã Biển Bạch.
Theo đó, chiều 15.4, nhóm cán bộ, đảng viên nói trên và một số người khác cùng nhau đi nhậu và hát karaoke tại quán karaoke N.N. (ở H.An Minh, Kiên Giang). Vào quán karaoke, có 2 nữ tiếp viên của quán phục vụ được cho là để “rót bia”.
Trong lúc nhậu và hát, ông G. có ghi hình bằng chính điện thoại của mình, sau đó gửi clip lên mạng xã hội Zalo của nhóm lớp Quản lý Nhà nước đang học tại H.Thới Bình. Sau đó, clip bị phát tán ra bên ngoài.
Nắm được thông tin, Thường trực Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch và Chi bộ Văn phòng Huyện ủy báo cáo, yêu cầu từng cán bộ, đảng viên nói trên giải trình.
Theo Huyện ủy Thới Bình, việc 5 cán bộ, đảng viên nói trên đi nhậu, hát karaoke, ghi hình và gửi lên cho nhiều người thấy đã gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ, công chức, đảng viên. Tuy nhiên, Huyện ủy Thới Bình cho rằng, chưa đủ cơ sở để xác định những cán bộ, đảng viên nêu trên có vi phạm quy định của pháp luật, của Đảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Hoà

Trần Hoà

Ở quê tôi, đi hát karaoke mà có gọi mấy cô vào ngồi chung để rót bia, đút mồi, chọn bài hát, trò chuyện thân mật, và làm thêm dăm ba thứ khác không tiện nói thì người ta gọi là karaoke ôm.
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Rút kinh nghiệm là được rồi, lần sau kín hơn tí
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Rút kinh nghiệm sâu sắc vụ này, lần sau nếu có đi nhậu, karaoke có em út phục vụ, gác tay thì tuyệt đối không đồng chí nào được dùng điện thoại đó nha.
NMH

NMH

Nếu kỷ luật chỉ có thể kỷ luật do bỏ công sở, uống rượu, bia trong giờ làm việc (đi uống buổi chiều); còn uống buổi tối không thể kỷ luật vì chẳng có quy định cấm uống và cũng chẳng có quy định nào là uống rượu, bia có người phục vụ, chắt bia thì bị kỷ luật.. Uống buổi tối, đàng hoàng thì chẳng có gì làm ảnh hưởng đến tổ chức, đơn vị cả.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU