4 học sinh tiểu học chết đuối khi đi câu cá, tắm sông

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cha mẹ đi làm, 4 học sinh tiểu học ở xã Ân Hảo Đông (H.Hoài Ân, Bình Định) rủ nhau đi câu cá, tắm sông dẫn đến đuối nước.
Người dân tổ chức tìm kiếm các em học sinh bị đuối nước ngay trong đêm /// ẢNH: LƯU QUỐC TRÍ Người dân tổ chức tìm kiếm các em học sinh bị đuối nước ngay trong đêm - ẢNH: LƯU QUỐC TRÍ
Người dân tổ chức tìm kiếm các em học sinh bị đuối nước ngay trong đêm
ẢNH: LƯU QUỐC TRÍ
Sáng 12.8, ông Nguyễn Đình Hưng, Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (H.Hoài Ân, Bình Định) xác nhận tại thôn Vạn Hòa (xã Ân Hảo Đông) vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh tử vong.
Thông tin ban đầu cho biết, chiều 11.8, có 4 em học sinh ở thôn Vạn Hòa (các em mới học lớp 3 hoặc lớp 4, khoảng 9 đến 10 tuổi) rủ nhau đi câu cá tại sông An Lão.
Đến tối, không thấy các em về nhà nên gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể các em tại một hố sâu trên sông An Lão, đoạn chảy qua thôn Vạn Hòa.
Khi vớt được các em, người dân đã hô hấp, tìm mọi cách cấp cứu các em nhưng đã quá muộn.
“Gia đình các cháu đều khó khăn, cha mẹ đi làm, còn các cháu ở nhà đi chơi nên khó kiểm soát được. Mùa này, nước sông An Lão cạn nhưng các cháu tắm đúng chỗ nước sâu. Rất có thể một cháu bị sụp vào hố nước sâu, các cháu còn lại ra cứu rồi kéo nhau chết đuối”, ông Hưng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quý

quý

Trước khi mọi người lên tiếng chê trách nhà trường không dạy HS bơi, xin nhắc các bạn là từ lớp 3 trong chương trình tiểu học đã dạy các em "Không được xuống tắm ao hồ sông biển KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN ĐI KÈM". NẾU CÁC EM LÀM ĐÚNG THEO LỜI DẠY THÌ DÙ KHÔNG BIẾT BƠI CŨNG KHÔNG CHẾT ĐUỐI ĐƯỢC.
1 GV tiểu học

1 GV tiểu học

Lớp 2 đã dạy rồi bạn nhé, nhưng bạn nói đúng, vì câu này nằm trong chương trình lớp 3 và các em ở độ tuổi đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU