4 cán bộ cùng xã sử dụng bằng THPT không hợp pháp

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

 4 cán bộ ở xã Cẩm Dương (H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) sử dụng bằng THPT không hợp pháp.
Ngày 23.5, ông Biện Văn Thuyết, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cẩm Xuyên, cho biết đơn vị này phối hợp với lực lượng chức năng huyện vừa tiến hành kiểm tra, phát hiện 4 cán bộ ở xã Cẩm Dương (H.Cẩm Xuyên) sử dụng bằng THPT không hợp pháp.
Đó là bà Chu Thị Hiền, Phó chủ tịch UB MTTQ xã; ông Đặng Trọng Thạch, Phó chủ tịch UBND xã; ông Chu Trọng Hòa, Trưởng công an xã, và ông Phan Ngọc Dượng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã.
Theo ông Thuyết, các cá nhân trên đã sử dụng bằng tốt nghiệp THPT của người thân và bằng tốt nghiệp THPT giả để kê khai làm hồ sơ cán bộ công chức, hồ sơ đảng viên; lập hồ sơ thi tuyển, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; làm hồ sơ để được quy hoạch và bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Cẩm Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020 và 2016 - 2021.
Hiện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cẩm Xuyên đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy xét ra quyết định kỷ luật đối với 4 cán bộ có sai phạm nói trên về mặt Đảng và chính quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thơm Trương Công

Thơm Trương Công

Đâu chỉ mình Hải Dương ? Thế mới có câu "Nhiệt tình cộng dốt nát thành phá hoại".
vương Tùng

vương Tùng

Từ đâu có tư duy này? Những kẻ có hội bao giờ cũng biết tận dụng kẽ hở công tác cán bộ để thực hiện hành vi gian dối, lừa dối tổ chức và nhân dân. Mục đich là mưu cầu : Hành dân. Nhưng đầu đất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU