35 người nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

3 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đồn biên phòng Pha Long (H.Mường Khương, Lào Cai) cho biết đã phát hiện và bắt giữ 35 người vượt biên từ Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. 
Chiều 17.1, Đồn biên phòng Pha Long (H.Mường Khương, Lào Cai) cho biết khoảng 4 giờ 30 cùng ngày, đơn vị phát hiện và bắt giữ tại khu vực mốc 151 (thuộc xã Tả Ngải Chồ, H.Mường Khương) 35 người đang vượt biên từ Trung Quốc vào Việt Nam.
Đây là những lao động tự do, chủ yếu quê Lào Cai, từ tháng 9.2020 vượt biên sang làm thuê tại Quảng Tây (Trung Quốc), nay trở lại Việt Nam. Để tránh các chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19, những người này chọn lúc sáng sớm, trời sương mù, giá rét để vượt biên.
Đồn đã lập biên bản và chuyển 35 người cho Trung tâm y tế H.Mường Khương kiểm tra sức khỏe, khử khuẩn hành lý trước khi đưa vào khu cách ly tập trung phòng dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Andy Quách

Andy Quách

Đi về đều trái phép,phạt vài triệu thì sẽ còn tiếp diễn.
Sưu Tầm Xe

Sưu Tầm Xe

Ở đâu thì ở yên đó đi để cho dân trong nước ăn cái Tết an toàn mấy bác cứ mang bệnh về việt nam thế này thì Tết hết dám ra đường
Nguyen Khang

Nguyen Khang

Gần tết tới nơi rồi chắc chắn sẽ còn rất nhiều người tìm cách nhập cảnh trái phép nữa và lực lượng biên phòng cũng sẽ còn vất vả nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU