308 mẫu xét nghiệm Covid-19 công nhân Nhà máy khí điện đạm Cà Mau đều âm tính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 30.5, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau, đơn vị này đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 308 công nhân tại cụm Nhà máy khí điện đạm Cà Mau.
 
Người dân ở Cà Mau tuân thủ đeo khẩu trang khi ra đường /// Ảnh: CTV Người dân ở Cà Mau tuân thủ đeo khẩu trang khi ra đường - Ảnh: CTV
Người dân ở Cà Mau tuân thủ đeo khẩu trang khi ra đường
Ảnh: CTV
Theo đó, tất cả 308 mẫu đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Đây là xét nghiệm mở rộng sàng lọc Covid-19 cho những công nhân có yếu tố nguy cơ cao trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.
Cũng theo Trung tâm kiểm soát tật tỉnh Cà Mau, đơn vị này sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân một số công ty, nhà máy, xí nghiệp đóng trên địa bàn P.8, Khu công nghiệp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân, H.Cái Nước.

Tối 30.5: Thêm 143 ca Covid-19, 49 ca liên quan Hội Thánh truyền giáo Phục Hưng

Theo Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, tính từ thời điểm bắt đầu xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng, dịch Covid-19 theo quy định, trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 đến nay, toàn tỉnh đã có 77 trường hợp bị xử phạt hành vi này, với số tiền 130 triệu đồng. Trong đó, nhiều nhất là trên địa bàn TP.Cà Mau, với 65 trường hợp bị phạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU