3 phụ nữ đi làm rừng thì bị sét đánh tử vong

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 phụ nữ ở huyện miền núi An Lão (Bình Định) đi làm rừng thì gặp giông sét phải nấp vào gốc cây để tránh nhưng vẫn bị sét đánh tử vong.
Lực lượng chức năng ở Bình Định xử lý một cây xanh bị giông lốc đánh gãy vào chiều 19.5 /// ẢNH: MINH KHƯ Lực lượng chức năng ở Bình Định xử lý một cây xanh bị giông lốc đánh gãy vào chiều 19.5 - ẢNH: MINH KHƯ
Lực lượng chức năng ở Bình Định xử lý một cây xanh bị giông lốc đánh gãy vào chiều 19.5
ẢNH: MINH KHƯ
Tối 19.5, ông Đinh Văn Liên, Chủ tịch UBND xã An Nghĩa (H.An Lão, Bình Định) xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 3 phụ nữ bị tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 19.5, trên địa bàn xã An Nghĩa bất ngờ xảy ra giông sét, gió to khiến nhiều người đi làm rừng không kịp về nhà, nhiều người phải chọn nấp dưới gốc cây.
Ngay sau khi hết giông sét, người dân địa phương phát hiện 3 phụ nữ cùng nấp dưới bóng 1 cây lớn thuộc địa bàn thôn 4, xã An Nghĩa bị sét đánh tử vong nên đã báo với các cơ quan chức năng.
Theo xác định của Công an H.An Lão, 3 phụ nữ này là: Đinh Thị Thúy (ở xã An Toàn), Đinh Thị Điếc và Đinh Thị Đia (cùng ở xã An Nghĩa). 3 phụ nữ này đi làm rừng, nấp vào gốc cây nhưng không may bị sét đánh tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Nguyên tắc không được đứng dưới cây trú mưa khi có sấm sét, và không tụ tập thành nhóm đã không được tuân thủ. Hi vọng mn biết được những kiến thức cơ bản này để tránh tai nạn thương tâm.
Cuong Snc

Cuong Snc

Chia buồn cùng gia đình người đã mất , đúng là tại họa từ trên trời cho người Dân ( nhiều người lại nói trời không thương người nghèo)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU