3 Cảnh sát đặc nhiệm bị thương khi trấn áp người nghi ngáo đá

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát đặc nhiệm phải xịt nước và nổ súng để trấn áp Nguyễn Bảo Long, một người nghi ngáo đá, cố thủ trong nhà dân sau khi người này đánh và nhốt vợ trong phòng trọ Q.Thủ Đức (TP.HCM).

Trong lúc khống chế một người nghi bị ngáo đá, 3 cảnh sát đặc nhiệm bị thương /// Ảnh: Trần Tiến Trong lúc khống chế một người nghi bị ngáo đá, 3 cảnh sát đặc nhiệm bị thương - Ảnh: Trần Tiến
Trong lúc khống chế một người nghi bị ngáo đá, 3 cảnh sát đặc nhiệm bị thương
Ảnh: Trần Tiến
Ngày 31.12, Công an TP.HCM cho biết có 3 chiến sĩ Cảnh sát đặc nhiệm bị thương khi khống chế Nguyễn Bảo Long (30 tuổi, ngụ đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM).
Long là đối tượng có một tiền án về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, một tiền án về hành vi cố ý gây thương tích và hiện đang liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích khác ở Q.Bình Thạnh.
Theo Công an TP.HCM, lúc 3 giờ ngày 30.12, Long có biểu hiện ‘ngáo đá’ đã đánh và nhốt vợ là chị T.T.H.H (27 tuổi, tại phòng trọ số 2, đường Kha Vạn Cân). Long tắt đèn trong phòng sau đó câu điện từ bên ngoài vào phòng trọ.
Nhận định tình hình phức tạp, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng chị H., Ban giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo Phòng Cảnh sát cơ động cử lực lượng đặc nhiệm phối hợp với Công an Q.Thủ Đức vận động, thuyết phục Long thả người. Tuy nhiên, Long vẫn cố thủ và đánh vợ.
Lợi dụng lúc người chồng mất cảnh giác, chị H. bỏ chạy ra bên ngoài, Long cầm dao đuổi theo thì bị Tổ công tác khống chế.
Long cầm dao chống cự làm 3 cảnh sát đặc nhiệm bị thương rồi bỏ chạy vào nhà số 88 đường Kha Vạn Cân (Q.Thủ Đức) tiếp tục cố thủ. Cảnh sát buộc xịt nước vào nhà và nổ súng trấn áp, khống chế Long. Quá trình trấn áp, Long bị thương và hiện đang điều trị tại một bệnh viện tại TP.HCM.
Nguồn tin từ lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm cho biết Long và vợ mới chuyển đến nhà trọ trên đường Kha Vạn Cân được 7 ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU