28 dân chơi 'bay' ma túy ở karaoke vùng quê Quảng Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đột kích một quán karaoke ở vùng quê Quảng Nam lúc nửa đêm, cơ quan chức năng phát hiện 28 dân chơi dương tính với ma túy.
Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy được mời về trụ sở Công an H.Thăng Bình làm việc /// ẢNH: V.TOÀN Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy được mời về trụ sở Công an H.Thăng Bình làm việc - ẢNH: V.TOÀN
Hàng chục dân chơi dương tính với ma túy được mời về trụ sở Công an H.Thăng Bình làm việc
ẢNH: V.TOÀN
Chiều 28.9, Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết đơn vị vừa huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ đột kích một quán karaoke trên địa bàn và phát hiện 28 dân chơi dương tính với ma túy.
28 dân chơi 'bay' ma túy ở karaoke vùng quê Quảng Nam - ảnh 1

Công an H.Thăng Bình làm việc với các dân chơi dương tính với ma túy

ẢNH: V.TOÀN

Theo đó, vào lúc 0 giờ cùng ngày, Công an H.Thăng Bình huy động gần 20 cán bộ, chiến sĩ đột kích cơ sở kinh doanh karaoke Five Star (ở xã Bình Nguyên, H.Thăng Bình).

Qua kiểm tra ban đầu, có 26 khách và 5 tiếp viên ở 4 phòng thuộc tầng 3 và tầng 4 đang hát karaoke. Qua kiểm tra nhanh có 28 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Tang vật thu giữ tại hiện trường mỗi phòng đều có một lượng chất rắn màu trắng nghi là ma túy (loại ketamin) và một số tang vật khác liên quan.

Tại cơ quan công an, những người này khai nhận mua ma túy từ TP.Đà Nẵng và TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) rồi mang đến quán karaoke trên để sử dụng. Công an H.Thăng Bình đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU