11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Quảng Ninh để đánh bạc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và thuê nhà tại TP.Móng Cái (Quảng Ninh) để tổ chức đánh bạc qua mạng internet. Trong đó có 10 đối tượng đang bị Công an Trung Quốc truy nã.
 
11 đối tượng là người Trung Quốc bị bắt giữ vì nhập cảnh trái phép vào Việt Nam rồi tổ chức đánh bạc qua internet /// Ảnh Hà Tâm 11 đối tượng là người Trung Quốc bị bắt giữ vì nhập cảnh trái phép vào Việt Nam rồi tổ chức đánh bạc qua internet - Ảnh Hà Tâm
11 đối tượng là người Trung Quốc bị bắt giữ vì nhập cảnh trái phép vào Việt Nam rồi tổ chức đánh bạc qua internet
Ảnh Hà Tâm
Ngày 23.8, thông tin từ Công an TP.Móng Cái cho biết, đơn vị vừa trao trả 11 người Trung Quốc cho Cục Công an TP.Đông Hưng (Quảng Tây, Trung Quốc) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.
Trước đó, rạng sáng ngày 21.8, tại một nhà dân tại khu vực biên giới P.Hải Yên (TP.Móng Cái), lực lượng công an đã phát hiện, tạm giữ 11 đối tượng (9 đàn ông, 2 phụ nữ) khi đang thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc qua mạng internet.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 4 máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng; 8 bộ phát wifi.
11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Quảng Ninh để đánh bạc - ảnh 1

Tang vật đánh bạc của các đối tượng bị công an thu giữ

Ảnh Minh Trung

Đại diện Công an TP.Móng Cái cho biết, nhóm đối tượng trên sau khi nhập cảnh trái phép qua sông biên giới Ka Long đã thuê ngôi nhà trên để điều hành đường dây đánh bạc, đồng thời sống khép kín nên người dân địa phương không ai để ý tới.
Đáng chú ý, qua điều tra của Công an TP.Móng Cái, 11 đối tượng trên đang bị công an Trung Quốc truy nã về hành vi đánh bạc.

Căng thẳng “rốn” vượt biên ở bến sông cách Trung Quốc vài chục mét giữa dịch Covid-19

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, khu vực biên giới Móng Cái ngày càng nóng lên tình trạng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép để thực hiện các hành vi phạm pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nếu chủ ngôi nhà cho bọn này thuê trực tiếp thì là người chịu trách nhiệm lớn nhất, còn nếu không thì ai thuê hộ bọn này căn nhà này, phải xem xét xử lý hình sự để răn đe.
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Đề nghị tịch thu ngôi nhà này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU