1 công nhân bị 3 bảo vệ đánh tới tấp trong Khu công nghiệp

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 bảo vệ tại Khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch 3 (H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã đánh tới tấp 1 công nhân vì cho rằng người này chạy xe quá tốc độ, không đúng làn đường.
Clip ghi lại vụ bảo vệ đánh anh Hải  /// Ảnh: Cắt clip Clip ghi lại vụ bảo vệ đánh anh Hải - Ảnh: Cắt clip
Clip ghi lại vụ bảo vệ đánh anh Hải
Ảnh: Cắt clip
Ngày 18.9, Công an H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự 3 bảo vệ đang làm việc tại KCN Nhơn Trạch 3 để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Nạn nhân bị 3 bảo vệ này hành hung là anh Huỳnh Tấn Hải, công nhân Công ty Chin Well (KCN Nhơn Trạch 3).

Xôn xao vụ 3 bảo vệ đánh công nhân tới tấp trong khu công nghiệp

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào sáng 16.9, anh Hải đang điều khiển xe máy chạy trên đường nội ô số 1 khu vực Cổng Vàng (KCN Nhơn Trạch 3) thì bị bảo vệ Huỳnh Văn Phường (Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Huy) đuổi theo, hỏi anh Hải tại sao không chấp hành nội quy của công ty, chạy xe nhanh gây ảnh hưởng đến mọi người.
Giữa 2 người lời qua tiếng lại, bảo vệ Huỳnh Văn Phường rút chìa khóa xe của anh Hải và yêu cầu anh Hải đẩy xe về phòng bảo vệ giải quyết. Anh Hải không đồng ý thì bị Phường dùng tay đánh vào đầu 1 cái. Sau đó, Phường gọi thêm một số bảo vệ đến hỗ trợ, những người này đã đánh, đấm khiến anh Hải ngã xuống đường.
Vào cuộc điều tra, Công an H.Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự 3 bảo vệ gồm: Huỳnh Văn Phường, Võ Đình Lộc, Trần Hoàng Trang để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Lê Thanh

Trung Lê Thanh

Bảo vệ thế này là không được rồi, cần cho đi tù để tu dưỡng đạo làm người.
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Bảo vệ thể hiện khâu oai chứ không có nghiệp vụ hệ lụy khó lường cần xử lý xong và sa thải thông báo rộng để cảnh tỉnh những bảo vệ khác
QV

QV

Côn đồ đội lốt bảo vệ . Cần bỏ tù bọn này để làm gương kẻ khác .
Nguyen Trang

Nguyen Trang

mấy ông kẹ nây mới làm bảo vệ .làm quan thì chắc dân chết chắc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU