thói quen ăn uống

Hạn chế ăn thực phẩm chứa đường  /// Ảnh: Shutterstock

10 thói quen ăn uống lành mạnh bạn nên làm

0
Ăn uống lành mạnh không có nghĩa là loại bỏ những thực phẩm mà trước đây bạn hoàn toàn không ăn mà bằng những thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống
Ngăn ngừa bệnh ung thư

Ngăn ngừa bệnh ung thư

0
Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và việc thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt là giải pháp quan trọng để phòng chống căn bệnh này.
Ăn rau củ quả rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

5 bí quyết đơn giản giúp bạn giảm cân

0
'Chia bữa ăn của bạn ra thành từng bữa nhỏ cách 3-4 giờ sẽ giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt hơn và không trữ mỡ trong cơ thể. Tránh xa thói quen ăn uống không lành mạnh là cách dễ dàng nhất để giảm cân'.
Những thói quen ăn uống độc, lạ trên thế giới

Những thói quen ăn uống độc, lạ trên thế giới

0

(TNO) Có những món ăn không đơn giản chỉ là việc thưởng thức. Ở một số quốc gia, thức ăn gắn liền với tín ngưỡng, phong tục, lịch sử nên cách ăn còn quan trọng hơn cả chính bản thân món ăn đó, theo Business Insider.

“Vua Ớt” Li Yongzhi - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

'Vua Ớt' xơi 2,5 kg ớt mỗi ngày

0
(TNO) Một người đàn ông ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) đã trở nên nổi tiếng về sự nghiện ớt khi bỏ bụng đến 2,5 kg trái này mỗi ngày, theo trang tin Shanghaiist.
Ăn cá hai lần mỗi tuần tốt cho tim - Ảnh: Shutterstock

Chế độ ăn uống cho tim khỏe

0

(TNO) Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC), có đến 3/4 người trưởng thành có sức khỏe tim già hơn tuổi thật của họ, khiến họ đứng trước nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Thay xương hàm vì nhai kẹo cao su quá nhiều

Thay xương hàm vì nhai kẹo cao su quá nhiều

0

(TNO) Một phụ nữ ở Anh buộc phải phẫu thuật thay xương hàm vì nhai kẹo cao su quá nhiều. Cô nghĩ rằng đó là thói quen tốt và đã nhai kẹo cao su đến mức 5-7 giờ/ngày trong suốt 5 năm.

Sống lành mạnh

Sống lành mạnh

0
Lối sống lành mạnh là sự cấu thành của từng động tác nhỏ, theo trang Health dẫn kết luận của tiến sĩ Jeff Katula, Phó giáo sư về khoa học thể chất và sức khỏe thuộc Đại học Wake Forest (Mỹ).

Tin đọc nhiều