thoi hu

Bên cạnh nhiều khán giả phản đối, không ít khán giả trẻ vẫn bênh vực Jack trong scandal vừa qua  /// Ảnh: TL

Quyền lực của khán giả

1
Cách đây vài ngày, MC Trấn Thành đã quyết dịnh đưa lên fanpage của mình hình ảnh được cho biết là bản sao kê tài khoản ngân hàng của anh với các khoản tiền ủng hộ từ thiện miền Trung vào tháng 10 năm ngoái.
Nhìn lại phong cách thời trang đời thường đơn giản mà ấm áp của Devon Windsor

Nhìn lại phong cách thời trang đời thường đơn giản mà ấm áp của Devon Windsor

0
Siêu mẫu đình đám Devon Windsor đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Đó là lý do cô sẽ không thể chưng diện cho mùa Thu Đông cũng như tham dự các sự kiện của Tuần lễ thời trang New York 2021. Cựu thiên thần Victoria’s Secret vừa chia sẻ những hình ảnh đẹp thể hiện phong cách thời trang đời thường mà cô yêu thích nhất đồng thời hứa sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị nào của fashion week sẽ tổ chức vào tháng 9 tới đây.
 /// NXB

Ra mắt bộ truyện 'Điệp viên Không Không Thấy' của nhà văn Lê Văn Nghĩa

0
Lúc nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa nguy kịch trên giường bệnh, mặc dù NXB Tổng hợp TP.HCM đã cố gắng chạy hết tốc lực để ông kịp nhìn thấy bộ sách tâm huyết cuối đời, nhưng đành lỗi hẹn khi ông trút hơi thở cuối cùng vào đêm 25.7. Đến nay, bộ truyện trào phúng gồm 2 tập của Lê Văn Nghĩa gồm: Điệp viên Không Không Thấy và nhà thơ Thần Giáng, Điệp viên Không Không Thấy và Đại Văn Mỗ (ảnh) đã chính thức phát hành.