Thời điểm phát hành Company of Heroes 3 bị dời sang năm sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Relic Entertainment đã quyết định kéo dài thêm 3 tháng để trò chơi đạt được trạng thái tối ưu nhất khi ra mắt.

Theo Gadget360, Sega và Relic Entertainment đã thông báo thời điểm phát hành của trò chơi chiến lược thời gian thực Company of Heroes 3 sẽ được dời đến năm 2023.

Như một phần của thông báo, studio đã tiết lộ một loạt các chi tiết của tính năng mới như thay đổi về bản đồ, cải tiến giọng nói và HUD rõ ràng hơn. Ban đầu, thời điểm ra mắt được ấn định vào ngày 11.11, nhưng theo nhà phát triển đội ngũ làm việc hiện cần thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Thời điểm phát hành Company of Heroes 3 bị dời sang năm sau - ảnh 1

Thời điểm phát hành Company of Heroes 3 bị dời sang năm sau

Relic Entertainment

Không giống như hầu hết các nhà phát triển trò chơi AAA, Relic Entertainment đã thẳng thắn đề cập về lý do của sự chậm trễ rằng: “Vẫn còn những lỗi cần xử lý, các pixel cần được đánh bóng, lối chơi cần được điều chỉnh và nhiều phản hồi cần giải quyết”.

Trên trang web chính thức, Relic Entertainment đã luôn cập nhật thông tin về quá trình phát triển - thậm chí còn bổ sung cả phần bình luận để người hâm mộ có thể góp ý. Ngay từ khi bắt đầu, việc tương tác với cộng đồng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình Company of Heroes 3 để có thể phát huy hết tiềm năng của nó. Cộng đồng người chơi của Relic Entertainment đã thành lập được 3 năm và giúp studio giữ chân được những người chơi hàng đầu trên khắp thế giới, điều này được coi là một nền móng vững chắc cho trò chơi sắp tới.

Company of Heroes 3 sẽ đưa người chơi vào vùng Địa Trung Hải, với nhiệm vụ chỉ huy các lực lượng trên bộ, trên không và hải quân tham chiến và phá vỡ các phòng tuyến của kẻ thù.

Ngày phát hành chính thức dự kiến ra mắt vào ngày 23.2.2023, độc quyền trên PC (thông qua Steam).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU