thời đại số

Anh Lê Đình Hiếu trong một lần nói chuyện cùng sinh viên 	
 /// Ảnh: Nữ Vương

Người trẻ phải có khả năng tự đào tạo

1
Sau 3 năm đi dọc đất nước để được nghe những câu chuyện của bạn trẻ, mới đây anh Lê Đình Hiếu (1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc 2018) đã cùng các giáo sư tại Mỹ nghiên cứu về những rào cản người trẻ trên con đường phát triển bản thân, sự nghiệp.
Đại biểu trao đổi trong buổi tọa đàm 	 /// Ảnh: Đăng Nguyên

Đại học tư cần tự chứng minh năng lực

1
Nếu ví đại học công lập và tư thục là hai 'cánh chim' của giáo dục đại học thì theo PGS-TS Phan Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên - Nhi đồng của Quốc hội, 'cánh chim' tư thục vẫn còn yếu ớt và cần phải chứng minh năng lực trước xã hội.
Vietcombank tiên phong trong sử dụng QR Code

QR Code: Tiện ích thanh toán thời đại số

0
Việc ra đời của QR Code đã giúp chuyển đổi các hoạt động thanh toán từ Internet Banking sang Mobile Banking tích cực hơn, mở ra cho doanh nghiệp bán lẻ cơ hội đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
Sự hấp dẫn của mạng xã hội, của các trò chơi điện tử dễ khiến sinh viên xao nhãng việc học tập /// ẢNH: BẠCH DƯƠNG

Tác động của thời đại số tới sinh viên

1
Điện thoại thông minh, mạng xã hội xuất hiện và phát triển đã làm thay đổi tư duy, thói quen trong học tập cũng như sinh hoạt. Giới trẻ, trong đó có sinh viên, là đối tượng chịu ảnh hưởng rõ nhất từ việc này.
CEO Mark Thompson: Canh bạc mạo hiểm của tờ New York Times

CEO Mark Thompson: Canh bạc mạo hiểm của tờ New York Times

0
(TNO) Với việc bổ nhiệm Tổng giám đốc BBC, tập đoàn New York Times đã chọn một giám đốc điều hành (CEO) chưa từng làm việc tại một tờ báo giấy song có nhiều kinh nghiệm trong việc tái định hình một tổ chức truyền thông có uy tín trong thời đại kỹ thuật số.