Thời báo Hoàn Cầu

Bài xã luận khẳng định Trung Quốc không bị cô lập bởi TPP của Thời báo Hoàn Cầu

Trung Quốc lên tiếng phản pháo TPP

2

(TNO) Trong bài xã luận đăng ngày 8.10, Thời báo Hoàn cầu, tờ báo thuộc đảng Cộng sản Trung Quốc, khẳng định Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ không thể cô lập hoặc làm tổn thương kinh tế nước này.

Lễ thượng cờ và chính thức đưa vào hoạt động 2 tàu tên lửa tấn công nhanh lớp Molniya mang số hiệu 379 và 380 - Ảnh: Tiểu Thiên

Báo Trung Quốc xuyên tạc Việt Nam ‘đe dọa an ninh khu vực’

7

(TNO) Thời báo Hoàn Cầu, báo của đảng Cộng sản Trung Quốc, mới đây có bài viết xuyên tạc rằng Việt Nam là mối đe dọa đối với an ninh khu vực và tranh giành Biển Đông với Trung Quốc khi trang bị tàu chiến với công nghệ Nga.

Hãng tin Nga: Việt Nam ưu tiên cho Nga dùng cảng Cam Ranh

Hãng tin Nga: Việt Nam ưu tiên cho Nga dùng cảng Cam Ranh

0
(TNO) Đại sứ Việt Nam tại Moscow đã cam kết Việt Nam sẽ ưu tiên cho Nga sử dụng quân cảng Cam Ranh, nhật báo Nezavisimaya (Nga) dẫn hãng tin Itar-tass cho biết. Thời báo Hoàn Cầu sau đó đã có bài bình luận xuyên tạc rằng Việt Nam muốn dùng cảng Cam Ranh như 'mồi nhử' để đổi lấy sự hậu thuẫn giúp chống lại Trung Quốc trong tranh chấp chủ quyền ở biển Đông.
Báo Trung Quốc khẩu chiến vì bà Clinton

Báo Trung Quốc khẩu chiến vì bà Clinton

0
(TNO) Một cuộc khẩu chiến đã diễn ra giữa hai tờ báo nhà nước Trung Quốc, khi một tờ lớn tiếng công kích Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và bị tờ còn lại cáo buộc là gieo rắc nghi kỵ giữa Bắc Kinh và Washington.

Tin đọc nhiều