thoat khoi bi kich

Làng ma ám Inunaki, nơi Nhật Bản xóa sổ khỏi bản đồ trong ‘Ngôi làng tử khí’ /// Ảnh: ĐPCC

'Ngôi làng tử khí': Phim kinh dị được chờ đón mùa Valentine

0
Đạo diễn của bộ phim kinh dị huyền thoại JU-ON tiếp tục khiến khán giả rùng mình khi trình làng Ngôi làng tử khí. Bộ phim hé lộ truyền thuyết đô thị đáng sợ nhất Nhật Bản với hàng loạt cái chết thảm trong vùng đất cấm.
Gia đình mù

Gia đình mù

0
(TNO) Tại TP.HCM, có một gia đình đang sống trong cảnh khốn cùng bởi có nhiều người trong nhà mắc những bệnh kỳ quái, nhất là chứng mù lòa.
“Giải cứu” cậu bé nghiện uống xăng

“Giải cứu” cậu bé nghiện uống xăng

0
Ngày 2.7, PV Báo Thanh Niên cùng một số nhà từ thiện đã trở lại ấp 1, xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An - nơi số phận của cậu bé Hồ Văn Thạo, bị câm điếc bẩm sinh và mang chứng nghiện uống xăng, vẫn long đong bởi sự thờ ơ của chính quyền địa phương.
Sàn kịch chuyển mùa

Sàn kịch chuyển mùa

0
Mùa kịch mới này sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các sàn kịch TPHCM bằng việc chọn dàn dựng nhiều vở diễn được đánh giá là có chất lượng cao về mặt nghệ thuật.
Sẽ không là bi kịch nếu bạn mạnh dạn, tự tin và thành thật

Sẽ không là bi kịch nếu bạn mạnh dạn, tự tin và thành thật

0
Nỗi khổ tâm, dằn vặt mà Ngoc Anh một mình âm thầm chịu đựng trong gần 20 năm, khi chia sẻ với mọi người, hóa ra cũng không đến nỗi quá "nghiêm trọng" như bạn tưởng. Mạnh dạn, tự tin và thành thật là lời khuyên mà rất nhiều người muốn gửi đến Ngoc Anh. Qua những dòng tâm sự, chia sẻ dưới đây, hy vọng Ngoc Anh sẽ thoát khỏi "bi kịch tự tạo" để đón nhận hạnh phúc đang mở ra phía trước bạn.
Diễn viên Quách Thu Phương: Ám ảnh với Kiều Loan

Diễn viên Quách Thu Phương: Ám ảnh với Kiều Loan

0
Quách Thu Phương xuất hiện trên sân khấu và phim trường đã 8 năm nay, được khán giả nhớ tới là một diễn viên có gương mặt đoan trang - rất hợp với những vai thôn nữ. Rồi một ngày khán giả thấy Quách Thu Phương "lột xác", vào vai hai cô "gái gọi" trong hai vở kịch khá "nóng" thời gian qua. Người khen kẻ chê, nhưng không thể phủ nhận Phương đã "sáng" hơn sau bước chuyển mình ấy. Và bây giờ chị đang đặt hy vọng vào nàng Kiều Loan trong vở kịch thơ cùng tên của thi sĩ Hoàng Cầm.

Tin đọc nhiều