Thoát chết trong gang tấc khi khối bê tông hơn 1 tấn rơi từ tầng 2 xuống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ may mắn thoát chết khi một khối bê tông nặng hơn 1 tấn rơi xuống từ tầng 2 của một công trình nhà cao tầng ở H.Phú Quốc (Kiên Giang).

Hiện trường khối bê tông nặng hơn 1 tấn rơi từ tầng 2 xuống đất /// ẢNH: HOÀNG TRUNG
Hiện trường khối bê tông nặng hơn 1 tấn rơi từ tầng 2 xuống đất
ẢNH: HOÀNG TRUNG

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra lúc 10 giờ 5 phút ngày 20.6 tại một công trình nhà cao tầng ở góc ngã tư Nguyễn An Ninh - Nguyễn Trãi, thuộc khu phố 2, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc (Kiên Giang).

Vào thời điểm trên, một khối bê tông nặng hơn 1 tấn bất ngờ rơi từ tầng 2 của tòa nhà xuống đất. Khối bê tông đã làm trầy phần cửa kính bên phải ô tô 4 chỗ của ông T.T.Q (51 tuổi, ngụ ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, H.Phú Quốc) đậu kế bên. Lúc này, ông Q. đang ngồi trong xe.

Bà P.T.T.T (vợ ông Q.) cho biết lúc đó bà định ra xe để về nhà, tuy nhiên, do bà có tin nhắn điện thoại nên ra xe chậm hơn ông Q. ít phút.

“Nếu tôi ra xe cùng một lượt với chồng tôi, chắc chắn khối bê tông đó đã đè lên người tôi rồi”, bà T. nói sau khi thoát chết trong gang tấc.

Liên lạc qua điện thoại, một lãnh đạo Phòng quản lý đô thị H.Phú Quốc cho biết công trình này có giấy phép xây dựng. Tuy nhiên trong quá trình thi công đã gây ra nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh. Cơ quan chức năng đã đến kiểm tra và xử lý.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục kết hợp với Đội trật tự đô thị huyện đến kiểm tra và xử lý vụ việc này”, lãnh đạo Phòng quản lý đô thị nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU