thoái hóa khớp

Một nghiên cứu xem xét khẩu phần ăn của 1.005 phụ nữ cho thấy thói quen ăn các loại rau họ cải như bông cải xanh có liên quan đến việc giảm mức độ dấu hiệu viêm /// Shutterstock

Ăn gì khi bị viêm khớp?

0
Theo Healthline, một số loại thực phẩm sau có thể làm giảm chứng viêm và giảm đau do viêm khớp.
 /// Shutterstock

Mẹ bị viêm khớp, con có rủi ro bị động kinh

0
Những bà mẹ mang thai chú ý: Nếu bạn bị viêm khớp dạng thấp, con của bạn có rủi ro bị một số bệnh mãn tính tăng cao trong thời thơ ấu và giai đoạn vị thành niên.
 /// Ảnh: Shutterstock

5 cách tự nhiên chống đau do viêm khớp

0
Một số loại thuốc viêm khớp gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Đó là lý do nhiều người chọn cách tiếp cận tự nhiên để giảm đau.
Ăn cà chua mỗi ngày để có lợi cho sức khỏe  /// Shutterstock

Vì sao bạn nên ăn cà chua hằng ngày?

1
Cà chua là một loại rau và hoa quả tạo thành một phần trong tất cả các nhu cầu ẩm thực của chúng ta. Dùng cà chua sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như làm phong phú hơn hương vị của thực phẩm.
Nghệ tốt cho người viêm khớp  /// Shutterstock

4 thành phần tự nhiên giúp giảm đau khớp cần biết

1
Viêm khớp là một trong những bệnh phổ biến nhất, và ngày càng có nhiều người cân nhắc việc sử dụng thuốc chống viêm, cũng như thích cách điều trị bằng thành phần tự nhiên và chất bổ sung. 
Chất sulforaphane trong bông cải xanh có thể kiểm soát đường huyết ở người bị tiểu đường loại 2 /// Shutterstock

Bông cải xanh có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường

0

Nhiều trẻ em và kể cả người lớn không thích và không muốn ăn bông cải xanh. Nhưng loại rau này chứa một chất tự nhiên rất có lợi cho người tiểu đường, giúp kiểm soát tốt đường huyết ở người tiểu đường loại 2.

Các chấn thương khớp khi còn trẻ có thể phát triển thành viêm khớp khi về già /// Shuttterstock

Làm thế nào để ngăn ngừa viêm khớp?

0

Các bệnh về khớp là một phần của quá trình lão hóa. Hay gặp nhất là thoái hóa khớp. Tuy nhiên, một số dạng viêm khớp cũng như nhiều trường hợp mắc bệnh có thể được ngăn ngừa từ sớm.