thoai hoa dot song co

Lộc cùng thành viên trong đội chỉnh sửa code cho ứng dụng

Sinh viên sáng tạo ứng dụng ngừa bệnh cho giới văn phòng

0
Trong vòng 2 tháng, nhóm bạn trẻ dưới sự 'chỉ huy' của Lê Đàm Hồng Lộc đã sáng tạo ứng dụng Mind Your Neck, giúp người sử dụng điều chỉnh tư thế, 'tập thể dục' nhằm giảm các tác hại bệnh lý ở đốt sống cổ.
Hạn chế ăn tại bàn làm việc để không bị tăng cân /// - Ảnh: Shutterstock

5 bí kíp khỏe mạnh cho dân văn phòng

1
Không gian làm việc đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu suất làm việc, và việc cải thiện sức khỏe. Dưới đây là 5 bí kíp giúp dân văn phòng giữ gìn sức khỏe, theo Health.
Nhà văn đi dạy... võ

Nhà văn đi dạy... võ

0
Giữa lòng thủ đô Hà Nội có một lớp võ cổ truyền mà môn sinh đủ các thành phần, có độ tuổi từ 6 - 60. Đặc biệt hơn, chủ nhiệm lớp võ cổ truyền ấy lại là một... nhà văn.
Làm gì để ngăn bệnh xương khớp xuất hiện sớm ở tuổi 35?

Làm gì để ngăn bệnh xương khớp xuất hiện sớm ở tuổi 35?

0
Xương khớp là một căn bệnh phổ biến không chừa bất kỳ ai, và tuổi đời càng cao thì nguy cơ mắc bệnh xương khớp càng tăng. Hiện nay, hơn 30% người trên 35 tuổi và 60% người trên 65 tuổi mắc bệnh xương khớp ở Việt Nam. Đặc biệt, bệnh xương khớp đang có xu hướng trẻ hoá và tỉ lệ số người mắc bệnh cao hơn đối với dân văn phòng từ 35-45 tuổi.
Gai đốt sống cổ đe dọa 2/3 dân số

Gai đốt sống cổ đe dọa 2/3 dân số

0
Dân văn phòng, người lớn tuổi, người lao động… đều có thể là đối tượng của gai đốt sống cổ, bệnh đang có xu hướng gia tăng nhanh trong những năm gần đây. Nếu thường xuyên bị mỏi hoặc đau âm ỉ ở vùng vai gáy, làm cổ khó cử động, thậm chí đau hoặc tê lan xuống vai và cánh tay - đó là những dấu hiệu cảnh báo bạn có thể đã có biểu hiện gai xương ở đốt sống cổ!
Nỗi khổ cao cổ

Nỗi khổ cao cổ

0
Một bé trai 15 tuổi ở Trung Quốc sẽ được phẫu thuật để xử lý chiếc cổ dài bất thường.
Kinh nghiệm điều trị đau khớp hiệu quả

Kinh nghiệm điều trị đau khớp hiệu quả

0
Bác H.A.L 65 tuổi (Hoàng Cầu, Hà Nội): Trước đây tôi thường xuyên bị đau lưng, đi khám được bác sỹ chẩn đoán là thoái hóa, vôi hóa cột sống và cho đơn thuốc về điều trị.