thợ săn

Thợ săn Thomas Alexander đã bị một con hươu tấn công  /// Ảnh chụp màn hình

Săn hươu bị hươu húc chết

0
Một thợ săn dày dạn kinh nghiệm ở bang Arkansas (Mỹ) đã bị con hươu ông săn được dùng gạc húc bị thương, dẫn đến tử vong không lâu sau đó.
Việc 'săn ve' thường diễn ra vào buổi tối /// Ảnh: Hoàng Giáp

Săn đêm 've sầu thoát xác'

2
Vài năm trở lại đây, nhộng ve sầu (hay gọi 've sầu thoát xác') tại Bình Phước trở thành món đặc sản độc và lạ của nhiều người cũng như nhà hàng, quán nhậu. Và cánh 'thợ săn' ve sầu xuất hiện ngày càng đông.
 /// DFWR

Thợ săn Mỹ bắn hạ 'nai 2 đầu'

0
Sở Ngư nghiệp và Tài nguyên hoang dã Kentucky (Mỹ) đăng tải bức ảnh hiếm có về thu hoạch ngoài ý muốn của một thợ săn tại hạt Ballard: một con nai có “2 cái đầu và 4 cặp sừng”. 
Người dân kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ săn châu chấu /// Ảnh Phạm Đức

Mùa săn châu chấu đồng

0
Chỉ cần vài chục mét lưới quây thành hình chữ U căng lên dưới ruộng lúa đã gặt rồi căng sợi dây thừng dài rà rà đuổi châu chấu bay vào lưới, những người 'thợ săn' có thể kiếm được tiền triệu mỗi ngày.
Nhiều người xem các cuộc rượt đuổi với lốc xoáy là mục tiêu trong đời
 /// Ảnh: Chụp từ YouTube

Nguy hiểm như làm thợ săn bão

0
Sau tai nạn khiến 3 “thợ săn” bão thiệt mạng ở Texas, một số nhà khí tượng học đã gièm pha những người mà họ cho là thích đâm đầu vào chỗ chết một cách vô ích.
Đội Thợ săn tập hành quân trong tiết trời băng giá /// Lực lượng đặc nhiệm Na Uy

Những bóng hồng đặc nhiệm Na Uy

0
Na Uy là quốc gia đầu tiên trên thế giới sở hữu một đội đặc nhiệm toàn những cô gái trẻ xinh xắn và gan dạ, sẵn sàng xông pha chiến trường.

Tin đọc nhiều