tho hay

Tập thơ Sau bóng tối của Sơn Nguyên (NXB Hội Nhà văn, 2021) /// Ảnh: N.V.H

‘Sau bóng tối’ - khúc tri âm trên những nẻo đường bụi đỏ

1
Sau thành công của tập Lục bát nghìn trùng (NXB Hội Nhà văn, 2020), Sơn Nguyên tiếp tục cho ra mắt bạn đọc tập thơ mới Sau bóng tối (2021). 70 bài trong tập sách cho thấy thơ Sơn Nguyên ngày càng tinh tế, đậm chất trữ tình, da diết nỗi nhân tình thế thái.
Mẹo chọn màu sắc trang phục cho người mệnh Thổ

Mẹo chọn màu sắc trang phục cho người mệnh Thổ

0
Trong phong thủy ngũ hành, mệnh là một yếu tố khá quan trọng quyết định phần nào đến sự may mắn tài lộc của con người. Người mệnh Thổ phù hợp với các màu sắc chủ đạo như đỏ, hồng, vàng, tím và nâu. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình nhiều sắc độ từ đỏ tươi, vàng cam, tím violet, hồng đậm, hồng pastel tùy theo phong cách và mức độ bạn muốn mọi người chú ý đến mình ra sao.
Phóng khoáng, trẻ trung với phong cách Boho cho những người đam mê xê dịch

Phóng khoáng, trẻ trung với phong cách Boho cho những người đam mê xê dịch

0
"Boho" là phong cách thời trang chịu ảnh hưởng bởi bohemians và hippies, có một chút yêu thiên nhiên, phóng khoáng nhưng không kém phần lãng mạn và hiện đại. Nhắc đến Boho là nhắc đến sự ngẫu hứng trong cách kết hợp trang phục, bạn có thể gạt bỏ rào cản của mọi quy chuẩn để hướng tới sự tự do, phóng khoáng, thỏa sức ngao du bất kỳ nơi đâu, bất kỳ miền đất nào để rồi cùng hòa mình vào với khung cảnh và thiên nhiên tươi đẹp trước mắt. Chính vì vậy đây còn là phong cách ruột của những cô nàng thích "xê dịch".
Bìa 3 tập thơ 'Thơ tình Nguyễn Ngọc Hạnh', 'Khi xa mặt đất', 'Phơi cơn mưa lên chiều' của nhà thơ Nguyễn Ngọc Hạnh   /// Ảnh: TGCC

Nguyễn Ngọc Hạnh - một lối rẽ vào thơ…

0
Chặng đường viết gần 40 năm với “gia tài” là 3 tập thơ: Thơ tình Nguyễn Ngọc Hạnh, Khi xa mặt đất, Phơi cơn mưa lên chiều, nhà thơ Nguyễn Ngọc Hạnh cho thấy một lối đi riêng không lẫn vào ai, với những cách tân mới mẻ.