thit xien nuong

Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày

Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày

0
Xiên que, bánh mì thịt xiên hay bánh bao thịt xiên là những món ăn chơi khoái khẩu không còn xa lạ gì với người Sài Gòn. Từ hơn 6 tháng nay, anh Huỳnh Thanh Tuấn – người có 10 năm kinh nghiệm làm bếp – đã đúc kết và chọn bánh bao thịt xiên nướng là món ăn chơi khi ra mở quán riêng, mỗi ngày anh bán ra 450 - 500 xiên thịt nướng.
Một nhóm phượt tham gia hành trình chinh phục Tà Năng - Phan Dũng. /// Ảnh: Lê Nam

Cung đường Tà Năng - Phan Dũng có gì khiến 'phượt thủ' mạo hiểm?

5
Cung đường Tà Năng - Phan Dũng là một trong những cung đường treckking đẹp nhất Việt Nam, được rất nhiều bạn trẻ đam mê dịch chuyển yêu thích và lựa chọn để chinh phục. Vậy có những gì ở cung đường này mà nhiều bạn trẻ đã lên đường và mạo hiểm?

Cồn Phú Mỹ làng thân thiện Nam bộ

Cồn Phú Mỹ làng thân thiện Nam bộ

0
Cồn Phú Mỹ thuộc TT.Thanh Bình, Đồng Tháp là khóm cù lao trù phú được bao bọc bởi sông Tiền và sông Phú Mỹ. Bên kia là Chợ Mới, An Giang, bên này là TT.Thanh Bình, cách huyện lỵ cùng tên 2 km.
Hấp dẫn bánh mì nướng bơ và mật ong ở Hà Nội

Hấp dẫn bánh mì nướng bơ và mật ong ở Hà Nội

0
Nếu như Sài Gòn đang sốt với món bánh mì nướng muối ớt mới du nhập thì ở Hà Nội từ lâu đã thịnh hành một món bánh mì lạ không kém: nướng bơ và mật ong rất hút giới trẻ.
Ảnh: Thanh Ly

Xiên nướng - thơm phức phố Hội

1
Từng xiên thịt nhỏ thơm lừng hội đủ vị cay, mặn, ngọt đúng gu ẩm thực xứ Quảng có sức mê hoặc với nhiều du khách, kể cả khách nước ngoài.
Hấp dẫn xôi thịt nướng Tú Lệ

Hấp dẫn xôi thịt nướng Tú Lệ

0
(iHay) Bất cứ ai khi đến Yên Bái, lên Tú Lệ thì chắc chắn phải thử một lần món xôi thịt nướng đặc sản Tú Lệ.

Tin đọc nhiều