Thịt heo thảo mộc Sagri - Thịt heo cho sức khỏe gia đình

0

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về thịt heo sạch, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn - Sagrifood đã cho ra mắt sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri”.

Thịt heo thảo mộc Sagri - Thịt heo cho sức khỏe gia đình - ảnh 1

Heo thảo mộc Sagri được nuôi theo quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, heo được cho ăn thức ăn chứa hơn 140 loại thảo dược trong quá trình nuôi giúp tăng khả năng miễn dịch, thích ứng tốt hơn với môi trường, nên không cần đến kháng sinh để kiểm soát bệnh thông thường.

Một ngày ở trại heo thảo mộc

Kết quả phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm cho thấy thịt heo thảo mộc Sagri có hàm lượng dinh dưỡng protein là 18,6% (thịt heo thông thường 16,2%); khoáng đa lượng như sắt 7,92 mg/kg so với 5,59 mg/kg; kẽm 18 mg/kg so với 17,1 mg/kg.

Ngoài việc không có tồn dư kháng sinh, thịt heo thảo mộc Sagri có nhiều chất chống ô xy hóa và tỷ lệ a xít béo không no bão hòa đơn - tốt cho sức khỏe người.

Đặc biệt, hàm lượng cholesterol trong thịt heo thảo mộc Sagri thấp nên giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch. Tinh chất thảo mộc còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt.

Thông tin liên hệ:

189 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028.22106461; Fax: 028.38035412

www.sagrifood.com.vn, Email: sale@sagrifood.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU