Thịt heo thảo mộc Sagri đạt top 100 sản phẩm vàng Việt Nam

0

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” đã chứng tỏ là sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Thịt heo thảo mộc Sagri đạt top 100 sản phẩm vàng Việt Nam

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” đã chứng tỏ là sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Vào cuối tháng 11.2016 vừa qua, sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” đạt chứng nhận top 100 sản phẩm vàng VN và đã được Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn đăng ký Sở hữu trí tuệ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu Trí tuệ.

Nếu như lúc mới được tung ra trên thị trường “Thịt heo thảo mộc Sagri” chỉ bán tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood và tại Chợ phiên Nông sản An toàn TP.HCM do Sở Nông nghiệp tổ chức vào thứ bảy hàng tuần tại Nhà hàng Đông Hồ số 195 - 197 Cao Thắng (nối dài), P.12, Q.10; thì nay dòng sản phẩm này đã có mặt tại hệ thống Siêu thị Lotte Mart và sẽ tiếp tục có mặt tại các hệ thống siêu thị và bán lẻ khác trong thời gian tới.

Được biết, heo thảo mộc tuyển chọn heo giống từ các giống bố mẹ chất lượng cao như: Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain từ các Xí nghiệp Chăn nuôi Heo đạt chuẩn VietGAP như: Đồng Hiệp, Phước Long, Giống Cấp 1, Đắk-Nông và được nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Sagrifeed của công ty.

Trong quá trình nuôi, hỗn hợp thảo mộc được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt cho đến lúc xuất chuồng, không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi nhằm tạo ra sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn, không tồn dư kháng sinh.

Thịt heo thảo mộc có sắc hồng tươi sáng hơn thịt heo thông thường, có độ đàn hồi tốt hơn. Mỡ lưng có mùi thơm nhẹ và vị ngọt. Kết quả phân tích mẫu cho thấy thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng khá cao (protein, khoáng đa lượng và một số vitamin B3 cao hơn so với thịt heo thông thường).

Các điểm bán thịt heo thảo mộc tại TP.HCM:

1. Cửa hàng tiện lợi SAGRIFOOD 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, P.13, Q.5

2. Cửa hàng tiện lợi SAGRIFOOD 162 Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2

3. Cửa hàng tiện lợi SAGRIFOOD 285/180 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10

4. Cửa hàng tiện lợi SAGRIFOOD 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh

5. Cửa hàng tiện lợi SAGRIFOOD 200 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

6. Tại chợ phiên do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố tổ chức vào ngày thứ bảy hàng tuần tại địa chỉ Nhà hàng Đông Hồ số 195 - 197 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10.

7. Tại hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Thịt heo thảo mộc Sagri đạt top 100 sản phẩm vàng Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU