thịt chuột

Sau mùa gặt là thời điểm người dân ở huyện Yên Thành ra đồng săn chuột /// Ảnh Phạm Đức

Về Nghệ An săn chuột đồng

0
Huyện Yên Thành từ lâu được người dân trong tỉnh Nghệ An gắn cho cái biệt danh là “dân thịt chuột”, vì người dân một số xã ở vựa lúa lớn nhất tỉnh này cứ sau mùa gặt lại kéo nhau ra đồng săn chuột về ăn.
Những món ăn kỳ dị trên thế giới

Những món ăn kỳ dị trên thế giới

0
(TNO) Thịt chuột, thịt chó, côn trùng… vốn là món ăn đặc trưng của một số quốc gia, nhưng đối với một số nước khác trên thế giới, đó lại là những món ăn được liệt vào hàng kỳ dị và mang tính thách thức bản lĩnh của người ăn, theo Reuters.
 
Ép con gái ăn thịt chuột mỗi ngày

Ép con gái ăn thịt chuột mỗi ngày

0
(TNO) Muốn con gái tràn đầy năng lượng, một bà mẹ ở Phúc Kiến (Trung Quốc) bắt con ăn món thịt chuột hầm vào mỗi bữa sáng.
Chuột đồng Việt Nam lên báo Anh

Chuột đồng Việt Nam lên báo Anh

0
Tờ Dailymail của Anh vừa đăng tải hàng loạt bức ảnh về mùa săn chuột ở Việt Nam ngay trên trang nhất của báo.
MasterChef Vietnam: Top 5 phát hoảng vì… chuột!

MasterChef Vietnam: Top 5 phát hoảng vì… chuột!

0
(TNO) Đứng trước nguyên liệu chế biến là... những con chuột sống mà bản thân từng thí sinh MasterChef Vietnam-Vua đầu bếp chưa từng trải nghiệm khi nấu nướng, Thái Hòa không tin vào mắt mình, Thùy Dương không thốt nên lời, Quốc Trí thì muốn xỉu, Nguyên Giáp bối rối, còn mạnh mẽ như Thanh Hòa cũng phải lắp bắp không biết phải xử trí thế nào...
Treo đầu bò bán thịt chuột

Treo đầu bò bán thịt chuột

0
AFP ngày 3.5 dẫn thông báo từ Bộ Công an Trung Quốc cho hay nhà chức trách vừa bắt 904 người liên quan đến thịt giả, độc hại trong đó có dùng thịt chuột và cáo để làm thịt bò và cừu.
Một quầy bán thịt bò và cừu trong một khu chợ ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc - Ảnh: Reuters

Trung Quốc chấn động thịt chuột giả thịt cừu

0
(TNO) Tân Hoa xã ngày 3.5 dẫn thông cáo Bộ Công an Trung Quốc cho biết tổng cộng 904 người ở nước này đã bị bắt giữ trong một chiến dịch kéo dài ba tháng nhằm truy quét những đối tượng làm "thịt giả".
Ăn thịt chuột có bị nhiễm virút Hanta?

Ăn thịt chuột có bị nhiễm virút Hanta?

0
Nhà anh tôi có ăn thịt chuột (nấu cháo, làm gỏi, khìa nước dừa). Hôm sau con trai anh tôi bị ói và sốt, có phải bị nhiễm virút của chuột không?