thịnh vượng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Việt Nam khát vọng cháy bỏng hòa bình, thịnh vượng

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ khát vọng của Việt Nam hôm nay là khát vọng cháy bỏng về 'hòa bình và thịnh vượng' và vững bước tiến tới 'đài vinh quang' sánh vai với các cường quốc, bạn bè 5 châu. 
Nghệ nhân làm bánh vẽ mùa Xuân

Nghệ nhân làm bánh vẽ mùa Xuân

0
Người ta biết đến nghệ nhân Lâm Ngọc Trân bởi khả năng khéo léo, tạo hình các loại bánh kem đẹp như thật. 15 tuổi bắt đầu học làm các loại bánh như một sở thích, “nghề” chơi của những bé gái tuổi mới lớn, thích học nữ công, thích làm những món ngon đãi bạn bè. Kĩ năng của chị phát triển dần, cho đến nay, ngoài 30 tuổi, có 20 năm trong nghề, bạn bè đồng nghiệp nể chị vì sự tinh tế, kĩ thuật điêu luyện, khách hàng yêu thích bánh của chị Trân bởi tỉ mỉ, chỉn chu, làm cái bánh nào cũng như tác phẩm nghệ thuật.
 /// Shutterstock

Đâu là chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng?

0
Nghiên cứu gần đây được xuất bản trên tạp chí Tâm lý học châu Âu đã tìm ra khái niệm về sự thịnh vượng và vạch ra các yếu tố then chốt để con người có một cuộc sống thịnh vượng.
Venice phương bắc

Venice phương bắc

0
Bên cạnh phong cảnh hữu tình với mạng lưới kênh đào độc đáo để tạo nên danh xưng “Venice phương bắc”, Bruges từng là một trong các thành phố thịnh vượng, sầm uất nhất châu Âu, khai sinh ra thị trường chứng khoán hiện đại về sau.
Đầu năm ăn cá tràu cầu may

Đầu năm ăn cá tràu cầu may

0
Từ lâu cá tràu được xem như một vị thuốc quý, là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon như lẩu, làm nhưn mì, nấu canh... Ngoài mục đích bồi bổ sức khỏe, đối với nhiều người ăn cá tràu đầu năm còn mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe và sự an khang, thịnh vượng suốt cả năm.
Tục ném em bé

Tục ném em bé

0
Người dân ở các bang Kartanaka và Maharastra (Ấn Độ) có tập tục ném em bé nhằm cầu mong sự may mắn cho đứa trẻ và thịnh vượng cho gia đình (ảnh).

Tin đọc nhiều